Skip to content
Close
Phục hình 2 răng cửa đã mất với cấy ghép implant

Câu chuyện khách hàng

Cô Mỹ Hạnh (58 tuổi) đến Nha khoa Bella với mong muốn được hồi phục lại 2 răng cửa đã mất. Hiện cô Hạnh đang sử dụng hàm tháo lắp để cải thiện tính thẩm mỹ nhưng về mặt ăn nhai thì không hề có tác dụng chút nào. Vì lẽ đó mà cô đã quyết định chọn cấy ghép implant 2 răng cửa tại Bella.

Lý do lúc trước chọn trồng răng giả tháo lắp

Kể về tình trạng mất răng cửa của mình, cô Hạnh cho biết: “Lớn tuổi nên răng cộ cũng yếu đi, thời gian đầu chỉ mẻ vỡ thôi, sau đó là rụng dần cả 2 cái. Mất răng thế này thì đi đâu, nói chuyện cười đùa với ai cũng thấy ngại.”

“Do trước kia công nghệ chưa phát triển, chưa có nhiều cách trồng răng như bây giờ nên cô chỉ có thể làm răng giả tháo lắp thôi. Cách này làm hàm răng đầy đặn hơn, tự tin cười nói chuyện hơn nhưng lại hạn chế vì khó ăn nhai như răng thật” – cô Hạnh nói thêm.

Cấy ghép implant – giải pháp phục hình răng hiện đại nhất

Thông qua các cô bạn của mình, cô Hạnh đã được giới thiệu về phương pháp trồng răng implant. Được biết đây là phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng cố định trụ implant với xương hàm chắc chắn, tạo độ bền tốt và chịu được tác động lực mạnh như ăn nhai đồ cứng. Không chỉ vậy, cấy ghép implant còn có tuổi thọ cao, có thể sử dụng trọn đời nếu được thực hiện đúng kỹ thuật.

Cô cùng các con mình đã tham khảo rất nhiều phòng khám nha khoa để chắc chắn rằng bác sĩ nơi đó có tay nghề đủ cao để thực hiện cấy ghép implant đúng kỹ thuật. Cuối cùng cô và gia đình quyết định chọn Nha khoa Bella vì thấy ở đây được bạn bè, người quen đánh giá cao. Bác sĩ Nguyễn Văn Cường có gần 20 năm kinh nghiệm và thực hiện thành công rất nhiều ca cấy ghép implant nên cô phần nào yên tâm hơn.

Sau khi nghe tư vấn từ bác sĩ, cô Hạnh quyết định chọn cấy ghép implant trụ Hàn và mão sứ Zirconia. 

Đầu tiên là sẽ cấy ghép implant vào xương hàm và gắn tại răng để đợi trụ tích hợp với xương hàm. Sau 3 tháng khi xương và trụ đã tích hợp thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn kết thúc và hoàn thiện cấy ghép răng.

Cảm nhận của cô Hạnh sau khi hoàn thiện cấy ghép implant răng cửa

Gặp lại cô sau gần 3 tháng kể từ ngày cắm trụ implant vào xương hàm, nét mặt cô Hạnh có vẻ tươi tắn hơn, không còn vẻ khó chịu vì mất răng như trước kia nữa. Cô chia sẻ: “Lúc đầu nghe cấy ghép rồi cắm trụ gì đó cô cũng lo lắng, sợ đau lắm. Tưởng tượng cái trụ mà bỏ vô nướu mình là đã nổi da gà rồi.”

“Nhưng may sao lúc làm xong chỉ thấy ê ê nhẹ, còn trong lúc làm thì có tiêm thuốc tê nên cô cũng không cảm nhận được gì. Làm xong về nhà ăn uống cũng khá thoải mái, không đau đớn hay gặp khó khăn như cô nghĩ.” – cô Hạnh vui vẻ.

Khi chia sẻ về những thay đổi sau khi trồng răng implant, ánh mắt cô Hạnh ánh lên sự vui vẻ, hạnh phúc, bởi mong ước được ăn uống thoải mái, tự tin nói chuyện của cô giờ đây đã thành hiện thực. Cô Hạnh cảm thấy vô cùng đúng đắn vì đã chọn Nha khoa Bella là nơi để thực hiện mong ước của mình.

Hãy gửi ngay tình trạng răng miệng của mình cho Nha khoa Bella hoặc liên hệ qua số hotline: 0837.43.3636 để được tư vấn miễn phí nhé!