Skip to content
Close
Trồng răng implant đã giúp chú Mẫn có được một bữa ăn ngon đúng nghĩa sau 4 năm.

Câu chuyện khách hàng

Chỉ vì răng yếu và mất răng mà chú Mẫn đã không có được một bữa ăn ngon trọn vẹn suốt 4 năm qua. Với quá trình trồng răng implant chưa đầy 3 tháng tại Bella, cuộc sống của chú đã thay đổi hoàn toàn.

Tháng 7 vừa qua, chú Mẫn (58 tuổi, Thủ Đức) đã gần như hoàn thành quá trình cắm 9 trụ implant và làm 19 răng sứ tại Nha khoa Bella. Những ngày tháng kéo dài ăn uống gì cũng phải nhìn trước ngó sau, khiến chú không có được một bữa ăn ngon đúng nghĩa đã kết thúc.

Là một doanh nhân, chú Mẫn tin rằng nụ cười không đẹp thì làm ăn gì cũng khó thành công. Theo một nghiên cứu được hai viện tâm lý học ở Mỹ và Anh thực hiện năm 2019 thì những người tự tin, luôn nở nụ cười sẽ có sự nghiệp thành công và cuộc sống hạnh phúc hơn trong tương lai.

Lý do rất đơn giản là khi có thái độ tích cực, tươi cười vui vẻ, người ta có thể khơi dậy mạnh mẽ khả năng của mình. Nhờ đó, họ có thể tự tin giải quyết mọi khó khăn bất trắc trong cuộc sống.

Chú Mẫn và hành trình đi tìm Nha khoa để trồng răng Implant

Ăn uống không ngon miệng, lại thêm ít khi tự tin cười nói đã làm cho sức khỏe và tinh thần của chú sa sút. Chú Mẫn đã thử tìm đến răng cầu sứ kim loại. Sau một thời gian, cầu sứ kim loại gây viêm nha chu, khiến chú bị “đau nhức tè le không ăn nổi”. Tới lúc đó, chú mới được tư vấn về phương pháp trồng răng Implant. Đây là cách phục hồi răng vừa nhanh chóng, bền lâu, thẩm mỹ, lại đảm bảo chú có thể ăn nhai như răng thật.

Cắm implant không hề là giải pháp rẻ tiền, vì các chất liệu đều phải cao cấp để tích hợp được với xương. Tiền bạc không thành vấn đề với chú, và mọi chuyện tưởng chừng như đã tốt đẹp.

Bác sĩ Cường trồng răng Implant cho chú Mẫn
Ca trồng răng Implant cho chú Mẫn được Bác sĩ Cường – Giám đốc Nha khoa thực hiện

Nhưng có một vấn đề đã thay đổi tất cả.

Chú Mẫn bị bệnh tim mạch. Và nhiều Nha khoa mà chú ghé đến đã khuyên chú nên tìm giải pháp khác. Khi trồng răng implant, nhịp tim sẽ tăng làm áp lực máu trong thành mạch làm cho máu đến các mô không ổn định. Điều đó có thể gây rủi ro với căn bệnh tim mạch của chú, khiến cho ca cắm implant có thể thất bại.

Nha khoa Bella – nơi chú Mẫn gửi gắm trọn niềm tin

Giữa lúc như mọi giải pháp đã rơi vào bế tắc, chú được một người quen giới thiệu đến Nha khoa Bella. Qua thăm khám và chụp ảnh, bác sĩ Cường – giám đốc nha khoa, đã tư vấn chú nên trồng implant những răng đã mất và bọc răng sứ, để bảo toàn tối đa răng thật.

Vấn đề lớn nhất là bệnh tim mạch cũng đã được giải quyết. Bác sĩ Nguyễn Văn Cường – ngoài là bác sĩ Răng Hàm Mặt thì còn là bác sĩ Chuyên khoa 1 – Gây mê hồi sức nên có thể kiểm soát tốt tình trạng của chú Mẫn khi trồng implant.

Quá trình trồng răng được chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Bác sĩ Cường và phụ tá phải đảm bảo an toàn vì chú Mẫn có bệnh nền. Sau hơn 60 phút, ca cắm implant đầu tiên đã thành công với 4 trụ đầu tiên, và sau đó chú đã có thể ăn uống bình thường.

Chú Mẫn trồng răng Implant tại Nha khoa Bella
Nụ cười của chú Mẫn trước và sau khi cấy ghép Implant – Bọc răng sứ tại Nha khoa Bella

Cùng đi với Bella để thiết kế một cuộc sống trọn vẹn.

Sau hơn 2 tháng với thêm 2 lần cắm trụ implant nữa, chú Mẫn đã quay lại để gắn mão răng và hoàn tất. Đồng thời, chú cũng tin tưởng chọn Bella tiếp tục bọc răng sứ còn lại để hoàn tất hành trình đi tìm nụ cười mới và cuộc sống trọn vẹn cho mình.

“Suốt bốn năm trời chú chưa có bữa ăn nào là ngon cho đúng nghĩa. Đi cũng biết bao nhiêu chỗ mà cũng chưa được gì. Cám ơn bác sĩ Cường của Bella đã giúp chú có một cuộc sống thật trọn vẹn, và chú tin rằng với nụ cười mới này thì công việc làm ăn cũng sẽ ngày càng thuận buồm xuôi gió hơn.” – chú Mẫn chia sẻ, và ngay sau khi hoàn tất 9 trụ implant, chú đã nhờ nhân viên Bella chở sang quán để “nhậu” với bạn bè.

>>> Xem thêm: Khách hàng cảm nhận thế nào khi đến với Nha khoa Bella tại đây

Ca trồng răng implant 9 trụ và bọc 16 răng sứ của chú Mẫn đã hoàn tất. Nha khoa rất vui khi từ nay, Bella sẽ trở thành một người bạn, không chỉ của chú Mẫn mà còn là người thân, bạn bè của chú trong hành trình thiết kế nụ cười rạng rỡ và tạo nên những câu chuyện cuộc sống đầy cảm hứng.

Nha khoa Bella luôn đồng hành cùng bạn để kiến tạo nụ cười và mang đến những bữa ăn ngon, tận hưởng một cuộc sống chất lượng. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về răng miệng, hãy liên hệ với Bella qua hotline 0837.43.3636. Bác sĩ của Bella luôn sẵn sàng lắng nghe bạn.