Skip to content
Close
Vượt qua nỗi sợ khi trồng răng implant tại Nha khoa Bella

Câu chuyện khách hàng

Mất răng là câu chuyện muôn thuở của người lớn tuổi. Việc mất răng dẫn đến tình trạng ăn nhai khó khăn, không ngon miệng và sức khỏe giảm sút. Và đương nhiên phục hồi răng mong muốn hàng đầu của những ai gặp tình trạng mất răng. Hiện nay, trồng răng implant được xem là phương pháp vượt trội nhất.

Mất răng khiến sức khỏe suy giảm

Chú Thành, 60 tuổi, hiện đang kinh doanh buôn bán ở Ga Sóng Thần, Dĩ An. Chú gặp tình trạng mất 5 chiếc răng. Theo chú chia sẻ: “Do mất răng nên việc ăn uống hàng ngày cũng khó khăn, ăn cái gì cũng thấy không ngon. Thấy vậy con chú mới quyết định đưa chú đi trồng răng”

Qua thăm khám và chụp CT Cone Beam 3D, bác sĩ Cường chỉ định trồng răng implant cho chú Thành. Chú Thành chọn loại trụ implant Hàn Quốc và mão sứ Zirconia. 

Trụ implant Hàn Quốc là loại trụ được đông đảo người dùng lựa chọn nhờ ưu điểm giá thành rẻ, độ bền cao, khả năng tích hợp xương nhanh chóng và có khả năng ăn nhai như răng thật. 

Quyết định đúng đắn khi trồng răng implant tại Nha khoa Bella

Ban đầu, chú Thành nghĩ cấy ghép implant sẽ rất đau vì nghe bảo sẽ tiến hành cắm trụ vào xương. Thế nhưng, theo chú chia sẻ, quá trình cấy trụ implant diễn ra rất êm, không hề gây đau nhức như chú nghĩ. Khi hết thuốc tê thì có hơi nhói một chút và vẫn sinh hoạt bình thường, không làm ảnh hưởng gì.

“Bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, tận tâm nên tôi không hề cảm thấy đau đớn gì, mặc dù ban đầu nghe cấy trụ vô xương cũng rất sợ.” – Chú Thành nói.

Sau 3 tháng thực hiện trồng răng implant, giờ đây chú Thành đã có thể tự tin ăn nhai dễ dàng mọi loại thức ăn, việc tươi cười, nói chuyện cũng trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Tại Nha khoa Bella, việc trồng răng implant sẽ được thực hiện bởi bác sĩ Nguyễn Văn Cường, bác sĩ chuyên khoa 1, chuyên gia Răng Hàm Mặt số một tại Thủ Đức. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và thực hiện hơn 3.000 ca cấy implant phức tạp.

Mọi quy trình trồng răng implant tại Nha khoa sẽ được tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn và vệ sinh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện trồng răng implant tại đây.

Liên hệ hotline 0837.43.3636 để được Nha khoa Bella tư vấn kỹ càng nhất.