Skip to content
Close
Bọc 26 răng sứ cho khách hàng 50 tuổi của Nha khoa Bella

Câu chuyện khách hàng

Răng miệng không chỉ là hình thức thẩm mỹ bên ngoài mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, cụ thể là khả năng ăn nhai thức ăn. Vì lý do đó mà nha khoa Bella luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng gặp khó khăn về hàm răng của mình. Đó cũng là câu chuyện bọc 26 răng sứ của Anh Đức dưới đây.

Tình trạng răng trước khi bọc răng sứ

Anh Huỳnh Anh Đức (50 tuổi) đến với Nha khoa Bella trong tình trạng bị khiếm khuyết về răng. Khi được hỏi về tình trạng của mình, anh Đức cho hay: “Răng anh bị ố vàng, mẻ vỡ nhiều cạnh, mất 1 răng và bị hở kẽ răng cửa khá to trông rất mất thẩm mỹ, mất răng gây xô lệch hàm, ăn nhai cũng khó khăn.”

Theo anh Đức, tình trạng này đã kéo dài nhiều năm. Những cơn ê nhức cùng việc nhai thức ăn khó khăn khiến anh Đức bị suy giảm sức khỏe khá nhiều. Đã nhiều lần anh đi điều trị tủy nhưng lần này anh muốn trị dứt điểm tình trạng này nên đã quyết định tới Nha khoa Bella để được tư vấn về phương pháp bọc răng sứ để cải thiện tình trạng răng miệng và nụ cười của mình.

Cảm nhận sau khi bọc 26 răng sứ Zirconia

Sau khi được các bác sĩ thăm khám và tư vấn các phương pháp phù hợp nhất với mình, anh Đức quyết định bọc 26 răng sứ, loại Zirconia. 

Đây là loại răng toàn sứ có xuất xứ từ Đức, có khả năng sử dụng lâu dài, chống đứt gãy và mài mòn cao nên được rất nhiều bác sĩ nha khoa khuyên dùng. Hơn nữa, độ chịu lực của răng sứ Zirconia có thể lên đến 900Mpa nên anh Đức có thể thoải mái ăn nhai như răng thật.

“Anh được bạn gần nhà giới thiệu Nha khoa Bella làm răng chất lượng nên anh ghé làm luôn mà không hề tham khảo các nha khoa khác từ trước. Thật may vì lựa chọn của mình đúng đắn của mình.” – Anh Đức chia sẻ.

>>> Tham khảo: Cảm giác sau khi bọc răng sứ như thế nào?

Sau 5 lần tái khám, giờ đây hàm răng của anh Đức đã cải thiện hơn rất nhiều. Anh Đức cho biết mình rất hài lòng với kết quả này. “Răng anh thay đổi hoàn toàn, không còn ố vàng, mẻ vỡ hay sún răng như trước kia nữa. Giờ có thể tự tin cười nói, ăn uống mà bị khó khăn nữa rồi”.

Nhìn thấy sự vui vẻ trên gương mặt anh Đức, đội ngũ nhân viên của Nha khoa Bella cảm thấy rất vui bởi sự mệnh của Bella là đem lại nụ cười tươi nhất cho khách hàng của mình.

Hãy dẹp bỏ mối lo lắng của mình sau lưng với hotline 0837.43.3636 và tâm sự với Bella nhé.