Close

Lấy tủy răng giá bao nhiêu: chi phí ưu đãi, công nghệ 30p

Điều trị viêm tủy răng sớm chính là giải pháp giúp bảo tồn răng, cải thiện chức năng ăn nhai và tránh những biến chứng xấu tới sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, vì còn lo lắng không biết lấy tủy răng giá bao nhiêu, có mắc không,… nên nhiều người còn chần chừ mãi, để đến khi tủy răng bị hư tổn nghiêm trọng không thể làm phương pháp bảo tồn, từ đó bắt buộc phải nhổ bỏ. Nếu bạn đang cần những thông tin hữu ích này, thì dưới đây sẽ là tất tần tật những thông tin về quá trình lấy tủy răng, giá trám răng lấy tủy… cùng tìm hiểu ngay nhé!

Viêm tủy răng – căn bệnh răng miệng rình rập mà ai cũng có thể mắc phải

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Tủy răng là một tổ chức bao gồm mạch máu và các dây thần kinh nằm trong hốc giữa ngà răng, các tổ chức tủy răng sẽ thông với cơ thể qua các lỗ rất nhỏ ở cuống răng. Nguyên nhân dẫn đến bệnh lý viêm tủy răng phổ biến là do sâu răng, chấn thương mạnh khiến tủy răng bị tổn thương, thay đổi áp suất đột ngột như ăn uống nóng lạnh thường xuyên…

Viêm tủy răng là bệnh lý nha khoa khá phổ biến hiện nay, ngoài việc gây đau nhức, áp xe răng, viêm tủy còn là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng rất răng nếu không có biện pháp điều trị kịp thời.

Lấy tủy răng giá bao nhiêu

Viêm tủy răng có thể trãi qua nhiều giai đoạn và ở nhiều dạng thương tổn khác nhau như:

✎Viêm tủy răng có hồi phục (tiền tủy viêm): dạng viêm tủy này nguyên nhân gây ra chủ yếu thường do sâu răng. Khi bị viêm tủy, bạn sẽ tự nhiên thấy xuất hiện cơn đau thoáng qua. Vào ban đêm dễ cảm nhận thấy cơn đau hơn, dễ nhầm với cảm giác ê buốt của sâu răng. Nếu bí kích thích từ các nguồn như: cơ học, nóng, lạnh có thể gia tăng cường độ đau. Giai đoạn này tồn tại không lâu, nếu không được điều trị viêm tủy răng sớm sẽ chuyển sang các thể viêm tủy khác.

✎Viêm tủy răng cấp: Ở loại viêm tủy này bạn sẽ cảm thấy tự nhiên đau từng cơn dữ dội, đau đến chảy nước mắt, nước mũi, khi thức ăn lọt vào lỗ sâu, khi uống nước lạnh càng làm cơn đau tăng lên, đau lan ra các răng kế cận. Khi hết cơn đau, người bệnh lại bình thường. Trường hợp viêm tủy răng cấp tính có mủ, bạn sẽ cảm thấy đau dữ dội hơn, đau giật như mạch đập, như gõ trống trong tai, răng có cảm giác lung lay nhẹ và trồi cao hơn các răng khác.

chi phí lấy tủy răng

✎Viêm tủy mãn tính: triệu chứng thường là đau tự nhiên từng cơn âm ỉ, đau liên tục hàng giờ, khoảng cách giữa các cơn đau rất ngắn, đau nhiều hơn về đêm. Các kích thích cơ học từ bên ngoài có thể làm gia tăng cơn đau, nhưng khi đau ít lây lan sang các răng khác nên người bệnh dễ nhận biết đâu là răng đau.

✎Tủy răng hoại tử: Lúc này tủy răng bị viêm không được điều trị sẽ dẫn đến hoại tử. Trong trường hợp này bạn sẽ không còn thấy đau nữa, bác sĩ sẽ phải hút tủy răng.

Khi có các dấu hiệu viêm tủy răng dưới đây bạn cần đến gặp nha sĩ kịp thời:

Răng bị sâu lâu ngày không khỏi, thường xuyên đau nhức ẩm ỉ

Răng bị vỡ, nứt rộng dẫn đến lộ tủy

Răng bị đau buốt, sưng tấy xuất hiện mủ xung quanh chân răng.

Áp xe răng

Điều trị tủy răng là việc vô cùng quan trọng khi có các dấu hiệu trên. Chữa viêm tủy răng kịp thời mang lại rất nhiều lợi ích như:

TẠI SAO BẠN NÊN LẤY TỦY RĂNG SỚM?

Chấm dứt các triệu chứng đau nhức, ê buốt nhiều ngày thậm chí co giật giữa đêm do viêm tủy răng gây ra.

Điều trị tủy răng sớm giúp bảo tồn răng gốc, bệnh nhân không phải nhổ bỏ răng như các phương pháp truyền thống trước đây

Phục hồi chức năng nhai khỏe, chịu lực của răng như răng thường, ngăn chặn tiêu hàm, giảm các tình trạng ăn nóng lạnh bị ê buốt.

Button Uu Dai

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 08.3780.3636

Ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm cho răng hàm mặt từ bệnh lý này gây ra như: Hoại tử tủy, viêm tủy nặng, áp xe răng …

Điều đặc biệt nếu điều trị viêm tủy răng càng sớm giá chữa tủy răng càng rẻ, thời gian điều trị ngắn.

Lấy tủy răng mất bao lâu: thời gian phụ thuộc vào yếu tố sau…

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Để điều trị tủy răng, nha sĩ sẽ tiến hành mở tủy, loại bỏ tủy răng đã viêm nhiễm, hoại tử rồi mới tiến hành làm sạch buồng tủy, ống tủy. Sau đó ống tủy sẽ được làm rộng, các nha sĩ sẽ tiến hành đưa vật liệu trám gutta-percha chèn kín vào ống tủy. Kết thúc quy trình trám răng lấy tủy nha sĩ sẽ trám răng bằng các vật liệu nha khoa nhằm ngăn vi khuẩn tấn công trở lại.

Với thắc mắc lấy tủy răng mất bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng, vị trí răng cần điều trị và tay nghề của bác sĩ.

Về vị trí răng cần điều trị:

+ Răng cửa chỉ có 1 ống tủy nếu chân răng ngay, thẳng do đó việc điều trị tủy chỉ mất khoảng 30 phút, nhưng nếu răng cửa có chóp răng bị nhiễm trùng hay chân răng quanh co thì thời gian lấy tủy lâu hơn, có thể phải tiến hành lấy tủy nhiều lần thì mới làm sạch được tủy bị viêm.

bảng giá lấy tủy răng

+ Trong trường hợp đối với răng nhiều chân răng như răng hàm và các răng cạnh răng cửa có hơn 4 ống tủy với sự phân nhánh đa dạng thì thời gian lấy tủy và điều trị tủy viêm nhiễm có thể lâu hơn nữa, có thể hơn 30 phút. Người điều trị tủy răng có thể sẽ đến điều trị ít nhất 2 lần để làm sạch ổ viêm nhiễm. Điều này cũng ảnh hưởng rất lớn đến lấy tủy răng giá bao nhiêu.

Và sau thời gian điều trị lấy tủy, có thể bạn phải quay trở lại lần nữa để trám tạo hình hoặc thực hiện bọc sứ để phục hình răng khi mà việc phục hình răng không thể cùng thực hiện ngay sau khi mới lấy tủy.

Tình trạng sức khỏe răng miệng: Lấy tủy răng mất bao lâu còn phụ thuộc nếu nếu phát sinh bệnh lý khác như viêm nha chu, sâu răng… thì thời gian sẽ lâu hơn một chút.

Tay nghề bác sĩ: Các bác sĩ tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm, cùng kỹ thuật điều trị tốt sẽ thực hiện điều trị và chuẩn đoán chính xác, từ đó rút ngắn thời gian điều trị.

Button Dat Hen Truc Tuyen

Những yếu tố này còn ảnh hưởng rất lớn đến băn khoăn lấy tủy răng bao lâu thì hết đau. Ở những nha khoa áp dụng công nghệ cũ thì bạn sẽ phải lấy tủy răng từ 2 – 3 lần và phải đến nha khoa 3 – 4 lần mới có thể hoàn tất được quá trình lấy tủy răng.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 08.3780.3636

Các bác sĩ điều trị tay nghề kém không thể xử lý nhanh được những tình trạng răng có nhiều ống tủy, răng có những ống tủy dị thường. Chưa kể đến nếu áp dụng công nghệ cũ không thể lấy được hết tủy trong 1 lần đến nha khoa. Ở một số nha khoa không trực tiếp lấy tủy sống mà vẫn cần phải đặt thuốc để giết tủy thì người điều trị sẽ cần ít nhất 3 lần đến nha khoa để lấy tủy. Nhược điểm của phương pháp này có thể làm cho tình trạng viêm tủy của bạn bị nặng hơn.

Bạn phải đi lấy tủy nhiều lần là do ống tủy của bạn bị cong, khó có thể lấy hết được tủy. Nhưng khi đến điều trị tủy răng bạn đến nha khoa tốt thì tình trạng này không phải là vấn đề đáng lo ngại

Lấy tủy răng giá bao nhiêu, có mất nhiều chi phí không?

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Chữa tủy răng giá bao nhiêu sẽ tùy vào tình trạng khuyết điểm cụ thể của răng và nhiều yếu tố khác. Chi phí lấy tủy răng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố cụ thể như:

Vị trí cần điều trị: Như bạn đã biết số lượng ống tủy ở mỗi răng sẽ có sự khác nhau, vì vậy chi phí chữa răng cửa có 1 ống tủy sẽ khác với chi phí điều trị ở răng hàm, răng cối.

chi phí lấy tủy răng

Công nghệ điều trị: Phương pháp chữa tủy răng được áp dụng sẽ giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh hơn, ít đau đớn và hạn chế tình trạng điều trị tủy răng chưa hết sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lấy tủy răng giá bao nhiêu.

→ Địa chỉ điều trị tủy răng được lựa chọn: Chữa tủy răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào cả tay nghề bác sĩ và địa chỉ nha khoa mà bạn chọn lựa.

Do đó để biết cụ thể chi phí lấy tủy răng cho từng trường hợp, người bệnh nên tới nha khoa thăm khám trực tiếp. Các nha sĩ sau khi đã kiểm tra răng miệng, chỉ định chụp X-quang răng để xác định mức độ viêm tủy răng, số lượng ống tủy cần điều trị, qua đó sẽ chỉ định phương pháp điều trị tủy răng phù hợp và thông báo cụ thể tới bạn giá lấy tủy răng giá là bao nhiêu để bạn nắm rõ.

Bảng giá lấy tủy răng: bảng giá chuẩn nhất 2020

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Bạn có thể tham khảo bảng giá lấy tủy răng cụ thể tại Nha khoa Bella ngay dưới đây để hiểu rõ hơn cũng như dự trù trước giá trám răng lấy tủy cho mình:

ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG
Chữa tủy răng 1 chân + trám1 răng500.000 VNĐ
Chữa tủy răng 2 chân + trám1 răng600.000 VNĐ
Chữa tủy răng 3 chân + trám1 răng700.000 VNĐ
Chữa tủy lại răng chỗ khác1 răng800.000 VNĐ
Tiểu phẫu cắt chóp1 răng1.500.000 VNĐ

Dựa vào bảng giá lấy tủy răng trên, có thể thấy chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền có sự chênh lệch trong từng trường hợp. Chi phí lấy tủy răng cụ thể tại Nha khoa Bella sẽ phụ thuộc vào việc bạn hỗ trợ điều trị răng cửa hay răng hàm (tức là độ phức tạp của việc hỗ trợ điều trị nội nha).

Lấy tủy răng giá bao nhiêu tiền với răng nhiều chân?

Riêng với răng nhiều chân răng bao gồm các răng hàm như: răng số 4, 5, 6, 7, 8 mức giá lấy tủy sẽ là 600.000 VNĐ trở lên. Sỡ dĩ có mức phí này bởi với các răng hàm, có nhiều chân, ống tủy rộng và cấu trúc phức tạp hơn, nên việc loại bỏ tủy răng khỏi các ống này cũng khó khăn hơn nhiều so với răng 1 chân.

Xem thêm:

Lấy tủy răng giá bao nhiêu tiền với 1 chân răng?

Trám răng lấy tủy giá bao nhiêu với răng 1 chân bao gồm tất cả các răng cửa (răng số 1, số 2, số 3) mức giá lấy tủy răng tại Nha khoa Bella là 500.000 VNĐ. Riêng với các răng ở vị trí này, do ống tủy khá nhỏ và việc lấy hay hút tủy cũng dễ dàng hơn. Vì thế, chi phí lấy tủy cũng thấp hơn khá nhiều.

giá lấy tủy răng

Lấy tủy răng giá bao nhiêu tiền với trường hợp đã lấy tủy?

Chữa viêm tủy hết bao nhiêu tiền với trường hợp đã lấy tủy răng rồi nhưng bệnh lại tái phát do một số lý do như sót tủy, thao tác trám bít không được thực hiện đầy đặn thì chi phí lấy tủy răng sẽ cao hơn một chút, dao động trong khoảng 800.000 – 1.000.000 VNĐ.

Nha khoa Bella: địa chỉ điều trị tủy răng an toàn, hiệu quả bền lâu

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Lấy tủy răng giá bao nhiêu ảnh hưởng đến tâm lý người điều trị, tuy nhiên việc tìm được địa chỉ điều trị với công nghệ hiện đại, bác sĩ tay nghề giỏi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả điều trị và quá trình điều trị có ít đau đớn hay không. Không chỉ áp dụng mức giá điều trị tủy răng phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ, Nha Khoa Bella còn có thế mạnh trong điều trị tủy, mang lại kết quả cao, an toàn và bảo tồn răng tốt.

Máy máy hiện đại: Máy chụp phim X quang Panorex thế hệ mới sẽ giúp bác sĩ xác định tình trạng, bao quát toàn bộ xương hàm, dây thần kinh, vị trí và số lượng răng cần chữa tủy, từ đó đưa ra tư vấn cho phù hợp.

Bác sĩ giỏi: Điều trị tủy răng tại nha khoa Bella, chúng tôi cam kết bác sĩ trực tiếp điều trị là các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về răng hàm sẽ thăm khám và điều trị. Nhờ các bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm tại Bella mà ca điều trị viêm tủy răng cũng tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao hơn và nhất là không gây đau, không ê buốt răng trong và sau khi thực hiện.

giá trám răng lấy tủy

Công nghệ điều trị tiên tiến RECIPROC® Blue:

Nha khoa Bella hiện nay đang ứng dụng công nghệ điều trị tủy răng RECIPROC® Blue, với công nghệ điều trị tủy răng hạn chế xâm lấn này sẽ giúp bệnh nhân ít đau đớn và giữ lại răng gốc, sớm được ăn nhai như bình thường. Cũng tùy trường hơp, răng đã bị viêm tủy quá nặng thì các bác sĩ mới cần đặt thuốc diệt tủy hoặc dùng đến phương án cuối là nhổ răng.

Công nghệ điều trị tủy răng tiên tiến mới nhất RECIPROC® Blue chỉ sử dụng duy nhất một trâm, cho phép rút ngắn tối đa thời gian chuẩn bị hỗ trợ điều trị tủy và thích hơp cho nhiều đối tượng khác nhau. Do đó thời gian lấy tủy răng cũng vô cùng nhanh chóng từ 20 – 30 phút.

Công nghệ lấy tủy răng Recipproc® Blue tại Nha khoa Bella với những vân hình chữ S giúp cho trâm đi theo đường cong của ống tủy tự nhiên một cách chuẩn xác nhất, lấy sạch tủy chỉ trong 1 lần đến nha khoa.

trám răng lấy tủy

Đúng quy trình của Bộ Y tế: Điều trị tủy răng được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ các bước như quy định của Bộ Y tế. Hơn nữa, Bella Dental cũng đặc biệt chú trọng trong yếu tố vô trùng khi trang bị hệ thống máy phun sương Anios, bộ lò hấp vô trùng dụng cụ, mỗi khách hàng có một bộ tay khoan và dụng cụ nha khoa riêng nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho sức khỏe và giúp quý khách hàng không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Hy vọng những thông tin về lấy tủy răng giá bao nhiêu cùng với kỹ thuật lấy tủy mới nhất ít đau, lấy tủy chỉ 30 phút mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn chủ động hơn về vấn đề tài chính khi muốn chữa tủy răng, bảo vệ sức khỏe răng hàm. Mọi thắc mắc khác về dịch vụ, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám, các bác sĩ Nha Khoa Bella luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng!

Giới thiệu nha khoa Bella

QUÝ KHÁCH ĐIỀN THÔNG TIN VÀO BÊN DƯỚI:


Avatar for Dr Nguyễn Văn Cường

Dr Nguyễn Văn Cường

Ths Bs Nguyễn Văn Cường là bác sĩ CK1 tại bệnh viện Thủ Đức đồng thời cũng là bác sĩ chính và là người sáng lập ra phòng khám nha khoa Bella. Bệnh nhân đặt hẹn tại nha khoa có thể yêu cầu bác sĩ Cường trực tiếp khám, tư vấn và điều trị cho mình. Với trên 10 năm kinh nghiệm về bọc răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép implant, chỉnh nha và luôn tận tâm với bệnh nhân, bác sĩ Cường đã và đang làm hài lòng hàng ngàn bệnh nhân tại nha khoa Bella.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *