Skip to content
Close

Nha khoa tổng quát

Ngoài các dịch vụ trồng răng implant, bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng chỉnh nha, trồng răng giả tháo lắp… Nha khoa Bella còn cung cấp các dịch vụ Nha khoa tổng quát giúp điều trị các vấn đề về răng với kỹ thuật cao, mong muốn mang đến những dịch vụ chất lượng nhất và sự thoải mái cho khách hàng.

———————————————————————————

Viêm nha chu là tình trạng tích tụ cao răng với lượng vi khuẩn lớn, gây ra tình trạng viêm lợi. Điều trị viêm nha chu có thể là dùng thuốc kháng sinh hoặc phẫu thuật nếu tình trạng quá nặng.

Lấy cao răng là thủ thuật đơn giản để loại bỏ sạch các mảng bám và vôi răng ở mọi mặt trong và ngoài hàm răng. Việc lấy cao răng thường xuyên sẽ hạn chế tình trạng viêm nha chu.

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng gel làm trắng chính hãng kết hợp với ánh sáng xanh giúp cải thiện màu sắc của răng. Áp dụng cho các trường hợp răng ố vàng, nhiễm màu, đục màu…

Đính đá vào răng đang là một trong những xu hướng mới, rất được ưa chuộng. Đây chính là cách tốt nhất để bạn tạo nên điểm nhấn cho hàm răng của mình. 

Trám răng là thủ thuật nha khoa dùng các vật liệu trám bít chuyên dụng để đáp vào vị trí răng bị mẻ, vỡ, sâu… nhằm phục hình lại răng. Trám răng giúp cải thiện chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho răng.

Nhổ răng thường áp dụng cho các trường răng mọc ngầm, mọc lệch, dị dạng, răng sữa trẻ em, răng bị viêm nhiễm đã điều trị tủy nhiều lần nhưng không khỏi…

Điều trị tủy là quá trình loại bỏ hết phần tủy răng (cả tủy buồng và tủy chân), sau đó tiến hành làm sạch, tạo dạng và hàn kín lại hệ thống ống tủy. Phương pháp này giúp bảo tồn răng và tránh các biến chứng xấu làm mất răng.

Quý khách có nhu cầu điều trị nha khoa tổng quát có thể ĐẶT LỊCH HẸN hoặc liên hệ Nha khoa Bella qua thông tin sau:

Giới thiệu nha khoa Bella

— NHA KHOA THẨM MỸ BELLA —

Địa chỉ: 267B Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0837.43.3636

Website: nhakhoabella.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8h – 20h | Chủ Nhật: 8h – 17h