Skip to content
Close

CÂU CHUYỆN CỦA NHA KHOA BELLA

Một phòng khám nha khoa được trang bị máy móc hiện đại, thân thiện với môi trường cùng niềm đam mê kiến tạo một hành trình mới cho nụ cười và cuộc sống của bạn.

Nha khoa Bella được thành lập vào năm 2019 bởi Bác Sĩ Nguyễn Văn Cường, ban đầu chỉ là một phòng khám nhỏ với các dịch vụ chăm sóc răng miệng cho những khách hàng thân quen. Và khi càng có nhiều người biết đến, tin tưởng và giới thiệu cho nhau, bác sĩ Cường đã tập hợp một đội ngũ các chuyên gia về nha khoa có cùng chí hướng, cùng cam kết mang đến giá trị cho việc chăm sóc và phòng ngừa các vấn đề răng miệng với tiêu chuẩn cao nhất của Bella.

Quy trình mọc răng của bé sẽ gây khó chịu nướu

Để việc gặp bác sĩ nha khoa không còn là nỗi sợ

Chúng tôi là những nha sĩ với đam mê phục vụ tận tâm hết mình vì người bệnh.

Vì thế, Bella đã thiết kế một không gian giúp việc thăm khám nha khoa trở nên thoải mái và thân thiện với tất cả mọi người, nơi trẻ em, người lớn và tất cả bệnh nhân đều được chăm sóc chu đáo.

Tin cậy. Lắng nghe. Thấu hiểu

Nha khoa Bella tiếp đón tất cả người bệnh giống như cách chúng tôi tiếp đón gia đình và những người thân yêu của mình.

Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu vấn đề của bạn. Nha khoa Bella tin rằng chăm sóc nha khoa tốt không chỉ cải thiện sức khỏe răng miệng, mà còn mang đến những thay đổi tích cực cho chất lượng cuộc sống của bạn. 

Đó là lý tưởng, là mục đích của chúng tôi.

Ve-Chung-Toi-2
Ve-Chung-Toi-3

Công nghệ hiện đại

Nha khoa Bella tin rằng việc không ngừng cải tiến và sử dụng các công nghệ mới nhất là rất quan trọng trong việc mang đến cho bạn các phương pháp điều trị hiệu quả và tốt nhất.

Với hệ thống máy móc hiện đại như CT ConeBeam dùng trong cấy ghép Implant, máy Scan hàm mô phỏng khi niềng Invisalign và nhiều thiết bị nha khoa nhập khẩu, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến điều trị tại Bella. 

Cho dù bạn đang cần Trồng răng Implant, Bọc Răng Sứ, Niềng răng hay khám Nha khoa Tổng quát, Bella luôn sẵn sàng để mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho bạn. 

Tất cả vì nụ cười và hạnh phúc của bạn!

 “Sứ mệnh của Nha khoa Bella là kết nối với bạn, giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe răng miệng lâu dài với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ làm điều này bằng cách dành thời gian lắng nghe những mối quan tâm, những lo lắng của bạn, để hiểu được điều gì là quan trọng nhất đối với chính bạn.”

Mời bạn cùng ghé qua Nha khoa Bella và trải nghiệm sự đón tiếp ân cần, tư vấn tậm tâm của chúng tôi!

Cùng với đó, Nha khoa Bella mong muốn mang lại cho bạn những cuộc hẹn linh hoạt. Cho dù bạn muốn đến thăm khám vào giờ trưa, buổi tối hay ngày cuối tuần, cuộc hẹn của bạn cũng sẽ dễ dàng được đặt lịch và giữ chỗ ngay lập tức.

Đến với Nha khoa Bella, bạn sẽ được tiếp đón ân cần, thư giãn thoải mái với môi trường xanh và yên tâm với tay nghề và kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ bác sĩ. Bạn có thể tin tưởng rằng những lần đến thăm khám tại Bella là những trải nghiệm tích cực, chu đáo, và bạn sẽ nhận được chính xác những gì mà bạn cần, để nụ cười và cuộc sống của bạn sẽ là những tháng ngày vui vẻ,
tự tin và hạnh phúc

Đội Ngũ Của Chúng Tôi

Chuyên chỉnh nha, Tổng quát

Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Dung

Chuyên chỉnh nha, Tổng quát
Điều trị tổng quát

CKI.Bs. Trần Thị Hoàng Mai

Điều trị tổng quát
Phụ trách chuyên môn, Implant Thẩm Mỹ

CKI. Bs. Nguyễn Văn Cường

Phụ trách chuyên môn, Implant Thẩm Mỹ
Điều trị tổng quát

CKI.Bs. Kim Ngọc Tâm

Điều trị tổng quát