Close

Giải đáp thắc mắc bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền?

Trong bài viết này, Nha khoa Bella sẽ thông tin đến bạn về phương pháp bọc răng sứ, cũng như giải đáp thắc mắc của không ít khách hàng: Bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết này.

1. Bọc răng sứ cho 2 răng cửa nên áp dụng ở trường hợp nào?

Bọc Răng Sứ 2 Răng Cửa Bao Nhiêu Tiền 1

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ cho răng được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp khắc phục các khiếm khuyết của răng như: Răng vàng, răng thưa, hở, răng bị sứt mẻ, mọc chen chúc,… 

Thông thường, khách hàng sẽ tiến hành bọc 16 răng, tương đương với 8 răng hàm trên và 8 răng hàm dưới ở phần trước hàm răng, giúp nụ cười trở nên hoàn hảo. Do đó, bọc răng sứ 2 răng cửa thường chỉ áp dụng trong các trường hợp chỉ hai răng cửa bị khiếm khuyết, còn các răng còn lại tương đối đều. 

>>> Xem thêm: chi phí bọc răng sứ thường bao nhiêu?

2. Bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền

Bọc Răng Sứ 2 Răng Cửa Bao Nhiêu Tiền 2

So với chi phí bọc răng sứ nguyên hàm thì giá bọc răng sứ 2 răng cửa thấp hơn rất nhiều. Chi phí này tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn thực hiện. Hai hình thức bọc sứ phổ biến hiện nay gồm có: Bọc răng sứ kim loại và bọc răng toàn sứ. 

2.1. Bọc răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại có phần khung sườn được làm từ hợp kim, vỏ ngoài bằng sứ nha khoa. Giá thành răng sứ kim loại khá thấp, chỉ từ 800.000đ/răng. 

Tuy nhiên, răng sứ kim loại thường hạn chế về độ thẩm mỹ, thường bị đen chân răng sau một thời gian sử dụng do kim loại bị Oxy hoá. Rất ít khách hàng bọc răng sứ kim loại cho răng cửa, thay vào đó thường là các răng khuất bên trong. Tuổi thọ của loại răng này cũng khá thấp, chỉ từ 5 – 7 năm. 

2.2. Bọc răng toàn sứ

Đây là loại răng được chế tác từ 100% sứ nha khoa, rất cứng chắc và đạt đến độ trắng, đẹp tự nhiên cực kỳ giống răng thật. Hơn nữa, răng toàn sứ không bị đen và có tuổi thọ cao hơn răng sứ kim loại gấp nhiều lần. 

Vậy bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền nếu dùng răng toàn sứ?

Hiện nay, giá bọc răng toàn sứ dao động ở mức 2.000.000đ – 15.000.000đ/răng, tuỳ loại sứ. Tại Nha khoa Bella, chúng tôi xác định mức giá dựa trên thu nhập trung bình của đa số khách hàng, để ai cũng có thể tiếp cận được với dịch vụ và cải thiện nụ cười của mình. 

Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ bọc răng toàn sứ tại Nha khoa Bella, mời bạn tham khảo:

Bọc Răng Sứ 2 Răng Cửa Bao Nhiêu Tiền 3

3. Bọc răng sứ có hại gì không?

Bọc Răng Sứ 2 Răng Cửa Bao Nhiêu Tiền 4

Bên cạnh băn khoăn bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền, thì nhiều khách hàng vẫn còn hoang mang bởi một số thông tin trái chiều về phương pháp bọc răng sứ. 

Trước những thông tin này, bác sĩ tại Nha khoa Bella xin khẳng định phương pháp bọc răng sứ hoàn toàn được Bộ Y tế cho phép thực hiện. Đây không chỉ là dịch vụ cần thiết giúp cải thiện các vấn đề về răng miệng, mà còn giúp bạn tự tin với hàm răng đẹp, trắng, đều. 

+++ Đọc thêm: Bọc răng sứ 1 chiếc có được không?

Tuy nhiên, nhiều nha khoa và bác sĩ vẫn còn non tay nghề hoặc chạy theo doanh số mà thực hiện mài răng không đúng kỹ thuật, lấy tủy vô tội vạ, tư vấn nhiều hơn số răng cần làm,… Điều này dẫn đến nhiều mối nguy hại như: Lệch khớp cắn, đen chân răng, ê buốt về sau,… 

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến như khoa uy tín và bác sĩ chuyên nghiệp, công tác tại các bệnh viện lớn để thực hiện bọc răng sứ an toàn và thẩm mỹ. 

Trên đây là một số giải đáp của bác sĩ Nha khoa Bella về thắc mắc bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền và có những lưu ý nào cần thực hiện. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn kiến thức bổ ích và giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong việc tìm lại nụ cười tự tin tỏa sáng.  còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp bọc răng sứ, bạn hãy liên hệ hotline 08 3780 3636 để được bác sĩ của Nha khoa Bella tư vấn tận tình. 

QUÝ KHÁCH ĐIỀN THÔNG TIN VÀO BÊN DƯỚI:


Avatar for Dr Nguyễn Văn Cường

Dr Nguyễn Văn Cường

Ths Bs Nguyễn Văn Cường là bác sĩ CK1 tại bệnh viện Thủ Đức đồng thời cũng là bác sĩ chính và là người sáng lập ra phòng khám nha khoa Bella. Bệnh nhân đặt hẹn tại nha khoa có thể yêu cầu bác sĩ Cường trực tiếp khám, tư vấn và điều trị cho mình. Với trên 10 năm kinh nghiệm về bọc răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép implant, chỉnh nha và luôn tận tâm với bệnh nhân, bác sĩ Cường đã và đang làm hài lòng hàng ngàn bệnh nhân tại nha khoa Bella.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *