Skip to content
Close
Một bước lên đời nhan sắc với cầu răng sứ

Câu chuyện khách hàng

Bị mất 1 răng cửa và hư hỏng nặng các răng bên cạnh, anh Giáp Văn Sông (32 tuổi) từng gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống lẫn hoạt động ăn nhai. Chỉ 1 chi tiết nhỏ ở răng thôi cũng gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và khiến cả gương mặt anh trông già hơn so với tuổi. Cùng xem tâm sự của anh Sông khi chọn phương pháp cầu răng sứ tại Nha khoa Bella nhé!

Lựa chọn nha khoa kỹ lưỡng để gửi gắm bộ răng

Tự nhận mình là người khá kỹ tính, anh Sông đã từng tham khảo và tìm hiểu dịch vụ phục hình răng ở nhiều nha khoa khác nhau. Nhận thấy Nha khoa Bella được nhiều đánh giá tốt bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và sự tận tâm trong khâu chăm sóc khách hàng nên anh đã quyết định ghé Bella để được tư vấn.

Anh Sông tâm sự: “Còn trẻ mà mất răng thì xấu hổ lắm, đây còn là răng cửa nữa. Nhiều lúc chả dám cười to, cười sảng khoái vì rụt rè sợ người ta nhìn thấy “hàm tiền đạo” của mình.”

Sau khi thăm khám, bác sĩ đánh giá anh Sông cần phục hình 6 răng hàm trên, bao gồm những 2 răng đã mất và 3 răng bị hư hỏng nặng.

Tham khảo các phương pháp phục hình gồm: răng tháo lắp, răng sứ, cắm trụ implant…thì anh Sông quyết định chọn cầu răng sứ vì chi phí phù hợp và chất lượng ổn định với mong muốn của bản thân.

Cầu răng sứ chất lượng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ răng

Quá trình điều trị tủy và bọc răng sứ của anh Sông hoàn thiện trong vòng 20 ngày. Anh cho biết mình rất hài lòng với kết quả đạt được, tình trạng mất răng, răng hư lởm chởm đã được khắc phục hoàn toàn. Gương mặt anh cũng có phần trở nên trẻ hơn, sáng láng hơn và nụ cười của anh giờ đây cũng có phần tươi tắn hơn nhiều.

“Cũng nhờ làm răng mà mình có động lực cười nhiều hơn. Công việc, cuộc sống cũng nhờ đó mà suôn sẻ hơn. Thật sáng suốt khi đã tin tưởng lựa chọn Nha khoa Bella.”

Khi được hỏi về cảm nhận khi làm răng tại Nha khoa Bella. 

Anh Sông nhận xét: “Ban đầu làm mình cũng lo lắng dữ lắm, vì sợ răng giả khó ăn nhai. Thật hên sao bác sĩ ở đây thực hiện rất nhẹ nhàng, êm ái, không gây đau nhức gì cả. Sau khi làm răng xong, về nhà anh ăn cơm ngon miệng, không gặp vấn đề gì. Nhân viên Bella còn thường xuyên gọi điện, nhắn tin hỏi thăm tình trạng và dặn đi tái khám nếu gặp vấn đề gì. Mình rất là hài lòng luôn.”

Có thể nói, đem lại nụ cười tươi tắn, hàm răng chắc khỏe cho khách hàng là niềm vui mỗi ngày của Nha khoa Bella. Liên hệ hotline: 0837.43.3636 để được tư vấn.

Giới thiệu nha khoa Bella