Mách bạn 7 lưu ý khi đính đá lên răng quan trọng cần ghi nhớ

luu-y-khi-dinh-da-len-rang-1.jpg

Sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ đính đá bạn cần nhớ các lưu ý khi đính đá lên răng quan trọng để giữ nụ cười tỏa nắng. Bài viết ngay dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin liên quan đến việc đính đá vào răng. Cùng tìm hiểu nhé!

Các lưu ý khi đính đá lên răng trước khi thực hiện

Trước khi đính đá vào răng, khách hàng cần nắm rõ được bản chất cũng như những vấn đề liên quan. Dưới đây là những điều mà khách hàng cần lưu ý khi đính đá lên răng  trước khi quyết định có nên đính đá răng không? 

Lưu ý khi đính đá lên răng về vị trí 

Khi đính đá răng, việc lựa chọn vị trí, kích thước đá, loại đá la quan trọng và thường do khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bệnh nhân vị trí đính răng để có được nụ cười đẹp nhất.

– Răng nanh (răng số 3) 

– Răng khểnh

Lưu ý khi đính đá lên răng có thể chọn vị trí theo sở thích của bạn
Lưu ý khi đính đá lên răng có thể chọn vị trí theo sở thích của bạn

>>> Tham khảo: Dán sứ veneer không mài răng có thật không?

Đính đá răng có ảnh hưởng gì không?

Xét tổng quan nhất thì thì việc đính đá răng không gây hại nhiều cho răng. Lỗ được tạo ra trên răng rất nhỏ và được khoan bằng tay khoan siêu tốc. Tuy nhiên cũng cần phải chăm sóc vệ sinh răng miệng thật kỹ để vi khuẩn không có cơ hội tấn công. 

Loại keo được sử dụng để gắn đá lên răng có nguồn gốc thiên nhiên. Đây là loại keo chuyên dụng và không có bất kỳ thành phần độc hại nào cả. Nó không hề gây kích ứng hay độc hại gì cho răng miệng của bạn. 

Trừ khi đá gắn lên răng bị kém chất lượng. Điều đó làm cho vi khuẩn dễ dàng bám dính lên miệng, gây hôi miệng. Nhiều người lựa chọn những cơ sở nha khoa không uy tín vì giá cả rẻ, gây ra nhiều vấn đề.

Lưu ý khi đính đá lên răng cần chọn nha khoa uy tín như nha khoa Bella
Lưu ý khi đính đá vào răng cần chọn nha khoa uy tín như nha khoa Bella

>>> Tham khảo: Các loại răng sứ tốt nhất hiện nay 

Những lưu ý khi đính đá VÀO răng đã hoàn thành

Sau khi đính kim cương vào răng, việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng cần phải chú ý. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng ăn uống và thẩm mỹ của bạn. Bạn cần đảm bảo răng của mình trong tình trạng sạch sẽ, không bị hôi miệng. Để làm được điều đó, bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây: 

– Nên sử dụng những loại bàn chải đánh răng có lông mềm 

– Đối với răng được đính đá lên, bạn không được cắn đồ cứng và dai lên nó. 

– Tránh ăn những loại đồ ăn có màu sắc đậm. Ví dụ như cà phê, trà… và cũng không nên hút thuốc lá. Bởi vì nếu sử dụng sẽ có thể làm răng bạn bị vàng và viên đá đính lên. 

– Để viên đá đính trên răng được sáng bóng, bạn nên thường xuyên dùng chanh để làm sạch nó. 

Cần tuân theo những lưu ý khi đính đá lên răng để đảm bảo độ bền
Cần tuân theo những lưu ý khi đính đá để đảm bảo độ bền

Hy vọng với các thông tin lưu ý khi đính đá lên răng mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đọc đã có thể hiểu hết được các vấn đề liên quan đến răng đính đá. Cần cân nhắc và lựa chọn đơn vị nha khoa Bella uy tín Thủ Đức để thực hiện. Điều đó đảo bảo sự an toàn và chất lượng viên đá sau khi quá trình hoàn thành.

➠ Nếu có thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ:

Giới thiệu nha khoa Bella

— NHA KHOA THẨM MỸ BELLA —

Địa chỉ: 267B Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0837.43.3636

Website: nhakhoabella.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8h – 20h | Chủ Nhật: 8h – 17h