Close

Tìm hiểu sự thật nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có thật sự không đau? Răng khôn hay còn gọi là răng số 8 mọc sau cùng khi cung hàm đã ngừng phát triển, do đó răng khôn thường thiếu chỗ để mọc dẫn tới tình trạng mọc lệch hoặc mọc không hoàn thiện, gây nên nhiều biến chứng. Do đó, nhổ răng khôn là rất cần thiết nhằm tránh ảnh hưởng đến các răng khác. Hôm nay nha khoa Bella xin giới thiệu phương pháp nhổ với máy Piezotome hiện đại, hạn chế đau nhức.

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome là gì?

Piezotome là sự kết hợp hoàn hảo của hai chế độ Piezotome và Neutron + màn hình cảm ứng thân thiện. Trang thiết bị được điều khiển bằng chân, có thể kích hoạt theo từng nấc năng lượng giúp rút ngắn thời gian thực tế và mức năng lượng siêu âm được điều chỉnh chính xác trong quá trình phẫu thuật.

Hệ thống bơm nhu tự động chất lượng cao giúp cho việc phun nước hoàn hảo làm cho các mũi cắt không bao giờ rơi vào tình trạng quá nóng và không gây rủi ro về hoại tử tế bào xương khi làm phẫu thuật.

Tìm hiểu nhổ răng khôn bằng máy siêu âm

Piezotome hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong phẫu thuật xương, mở xương, tạo hình xương, nâng xoang hàm…) và nhổ răng; Điều trị nội nha, nha chu…

Mũi khoan mỏng và mảnh từ 0,2 – 0,5 mm rung theo nguyên lý của sóng siêu âm với tần số chọn lọc từ 28 – 36 Khz chỉ tác động lên mô cứng và bảo vệ mô mềm không bị tổn thương, vì vậy gây sang chấn tối thiểu cho bệnh nhân giúp quá trình lành thương sau nhổ răng nhanh hơn, bảo tồn xương ổ răng tối đa và ít khó chịu hơn sau nhổ răng.

Bác sĩ nhẹ nhàng đưa đầu máy siêu âm đi xung quanh chân răng thì các dây chằng xung quanh răng sẽ tự đứt như khi lấy cao răng.

XEM NGAY: Kiến thức chăm sóc răng miệng cần biết cho cả gia đình

Vì sao nên nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome?

4 tiêu chí để thấy được sự khác biệt vượt trội giữa công nghệ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm thế hệ mới Piezotome so với phương pháp nhổ răng truyền thống:

KHÔNG ĐAU: Khác với việc dùng kim, phanh để tiến hành nậy những chiếc răng khôn của kỹ thuật nhổ răng trước kia, Công nghệ Piezotome với tác động của sóng siêu âm bao quanh vùng răng cần nhổ, bóc tách mô, nướu khỏi chân răng một cách nhẹ nhàng nhất, và việc loại bỏ chân răng ra khỏi mô nướu hết sức đơn giản.

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm không gây đau, an toàn, nhanh chóng và nhanh lành thương

AN TOÀN: Công nghệ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome hầu như không tác động vào dây thần kinh, mạch máu quanh vùng chân răng, mà xác định chính xác vị trí răng cần nhổ, định hình được chính xác cấu trúc xương hàm để giúp cho việc nhổ răng an toàn.

XEM NGAY: Cập nhật bảng giá dịch vụ tại nha khoa Bella

RÚT NGẮN THỜI GIAN NHỔ RĂNG: Nhờ ứng dụng năng lượng sóng siêu âm để cô lập chân răng và nướu giúp việc nhổ bỏ chân răng diễn ra dễ dàng hơn. Toàn bộ quá trình nhổ răng khôn bằng máy siêu âm diễn ra chỉ từ 15 – 30 phút. Khách hàng dường như không kịp cảm nhận được cảm giác khó chịu, đau đớn trong suốt quá trình thực  hiện.

NHANH LÀNH THƯƠNG: Với tác động khóa mạch máu nhanh chóng, tối ưu, giúp cho những tổn thương tức thời hay sau đó từ việc nhổ răng được hồi phục tối ưu.

Nha khoa Bella nhổ răng khôn bằng máy siêu âm với công nghệ hiện đại

Nha Khoa Bella là một trong những đơn vị sở hữu trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Tại đây, Piezotome được tích hợp để ứng dụng trong nhổ răng, cấy ghép implant và hỗ trợ trong quá trình điều trị.

Trước những ưu điểm vượt trội của nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn và là sự lựa chọn hàng đầu trong kỹ thuật nhổ răng. Khách hàng không đau là niềm vui của nha sĩ chúng tôi. 

➠ Nếu có thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ:

VIỆN NHA KHOA THẨM MỸ BELLA

Địa chỉ: 267B Tô Ngọc Vân, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức 

Website: https://nhakhoabella.com/

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8h – 20h | Chủ Nhật: 8h – 17h

Các bài viết liên quan:

QUÝ KHÁCH ĐIỀN THÔNG TIN VÀO BÊN DƯỚI:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *