Những ưu điểm của trồng răng Implant – công nghệ hiện đại nhất hiện nay

uu-diem-cua-trong-rang-implant.jpg

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay, áp dụng được hết cho các tình trạng mất răng như mất răng cửa, mất răng hàm, mất toàn hàm… Đây là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội từ thẩm mỹ đến quá trình ăn uống sinh hoạt. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của trồng răng implant trong bài viết sau nhé!

1. Ưu điểm của trồng răng Implant – Phục hình răng đã mất toàn diện

Khi phục hình, một trụ titan được thiết kế đặc biệt phù hợp theo chân răng đã mất được đưa xuống xương hàm. Trên trụ titan có những đường gen giúp xương hàm tích hợp nhanh chóng. Khi ấy trụ titan đã đóng vai trò như một chân răng thật. Sau đó, mão răng sứ được bọc chụp lên trên qua một khớp nối nhằm phục hình mặt nhai.

Như vậy, trồng răng Implant đã giúp phục hình răng đã mất một cách toàn diện từ chân răng đến mặt nhai. Chiếc răng Implant mới thay thế, đóng vai trò và cấu tạo như một chiếc răng thật. 

Ưu điểm của trồng răng Implant giúp phục hình vấn đề mất răng toàn diện
Ưu điểm của trồng răng Implant – Phục hình răng đã mất toàn diện

>>> Tham khảo: Trồng răng implant giá bao nhiêu

2. Ưu điểm của trồng răng Implant là ngăn tiêu xương, tụt lợi

Một hậu quả xảy ra khi bị mất răng lâu năm đó là vùng xương hàm tại chân răng bị mất sẽ trống khiến vùng xương hàm tiêu dần. Tình trạng này tương đối nguy hiểm, nó ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng. 

Quy trình cấy ghép răng Implant có thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương xảy ra vì chân răng thật đã được thay thế bằng trụ titan. Đây chính là ưu điểm của trồng răng Implant mà các phương pháp khác không làm được.

3. Không gây ảnh hưởng đến các răng kế cận

Phương pháp trồng răng Implant đã khắc phục hoàn toàn được nhược điểm mài răng của bọc răng sứ. Kỹ thuật phục hình răng trên Implant không hề tác động đến bất cứ chiếc răng nào. Mọi thao tác đều thực hiện trên vị trí răng đã mất nên đảm bảo bảo tồn các răng bên cạnh hiệu quả.

Ưu điểm của trồng răng Implant là phục hình răng nhưng không tác động đến răng bên cạnh
Ưu điểm của trồng răng Implant là ngăn tiêu xương, tụt lợi

4. Tạo độ ăn nhai chân thật

Ưu điểm tuyệt vời nhất của răng implant là khả năng bền chắc, có thể chịu lực nhai tốt.

99% trường hợp trồng răng Implant nhận xét có được cảm giác ăn nhai chân thật tương đương hoặc tốt hơn răng thật. Quá trình ăn nhai hoàn toàn thỏa mái mà không khó chịu gì.

Ưu điểm của trồng răng Implant chính là khôi phục khả năng ăn nhai
Ưu điểm của trồng răng Implant về ăn nhai

5. Tuổi thọ cao

Trồng răng implant có bền không?” là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trụ implant có tính cơ học cao, không gây gỉ sét hay mài mòn nên tuổi thọ khá cao, trên 20 năm. Và nếu có chế độ chăm sóc đúng cách, khoa học thì răng Implant có thể duy trì trọn đời.

Với những ưu điểm của trồng răng Implant kể trên, rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn áp dụng cách làm này. Tuy hiệu quả, nhưng đây là một kỹ thuật nha khoa khá khó nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao. Không phải bác sĩ hay cơ sở nha khoa nào cũng có thể thực hiện được phương pháp trồng răng implant này. Do đó, để có hiệu quả tốt nhất các bạn nên lựa chọn địa điểm nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên khoa về trồng răng Implant. Nha khoa Bella là một địa chỉ trồng răng implant uy tín cho bạn. Với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép Implant mỗi năm. 

— NHA KHOA THẨM MỸ BELLA —

Địa chỉ: 267B Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0837.43.3636

Website: nhakhoabella.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8h – 20h | Chủ Nhật: 8h – 17h