Close

Những ưu điểm của trồng răng Implant – công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Implant là phương pháp phục hình răng được nhiều khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm của trồng răng Implant vô cùng vượt trội. Với những ai bị mất răng, họ luôn ao ước có lại hàm răng như xưa không chỉ đẹp mà còn giúp việc ăn uống ngon hơn, từ đó nâng cao sức khỏe. Implant là một trong các phương pháp có thể hiện thực hóa điều này Nếu bạn còn đang phân vân, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về những điểm cộng của implant nhé!

Ưu điểm của trồng răng Implant giúp phục hình răng đã mất toàn diện

Khi phục hình, một trụ titan được thiết kế đặc biệt phù hợp theo chân răng đã mất được đưa xuống xương hàm. Trên trụ titan có những đường gen giúp xương hàm tích hợp nhanh chóng. Khi ấy trụ titan đã đóng vai trò như một chân răng thật. Sau đó, mão răng sứ được bọc chụp lên trên qua một khớp nối nhằm phục hình mặt nhai.

Như vậy, trồng răng Implant đã giúp phục hình răng đã mất một cách toàn diện từ chân răng đến mặt nhai. Chiếc răng Implant mới thay thế, đóng vai trò và cấu tạo như một chiếc răng thật. 

XEM NGAY: Kiến thức chăm sóc răng miệng cần biết cho cả gia đình

Ưu điểm của trồng răng Implant giúp phục hình vấn đề mất răng toàn diện

Ưu điểm của trồng răng Implant là ngăn tiêu xương, tụt lợi

Một hậu quả xảy ra khi bị mất răng lâu năm đó là vùng xương hàm tại chân răng bị mất sẽ trống khiến vùng xương hàm tiêu dần. Tình trạng này tương đối nguy hiểm, nó ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng. 

Phương pháp Implant có thể ngăn chặn được quá trình tiêu xương xảy ra vì chân răng thật đã được thay thế bằng trụ titan. Đây chính là ưu điểm của trồng răng Implant mà các phương pháp khác không làm được.

Ưu điểm của trồng răng Implant là không ảnh hưởng đến các răng khác

Phương pháp trồng răng Implant đã khắc phục hoàn toàn được nhược điểm mài răng của bọc răng sứ. Kỹ thuật phục hình răng trên Implant không hề tác động đến bất cứ chiếc răng nào. Mọi thao tác đều thực hiện trên vị trí răng đã mất nên đảm bảo bảo tồn các răng bên cạnh hiệu quả.

Ưu điểm của trồng răng Implant là phục hình răng nhưng không tác động đến răng bên cạnh

XEM NGAY: Cập nhật bảng giá dịch vụ tại nha khoa Bella

Bền chắc, tạo độ ăn nhai chân thật

Bền chắc, chịu lực nhai tốt chính là một trong những ưu điểm của trồng răng Implant vô cùng tuyệt vời. Nếu có chế độ chăm sóc đúng cách, khoa học răng phục hình trên Implant có thể duy trì trọn đời. Với một chiếc răng được phục hình toàn diện sẽ giúp phục hồi chức năng ăn nhai tốt. 

99% trường hợp phục hình trên Implant nhận xét có được cảm giác ăn nhai chân thật tương đương hoặc tốt hơn răng thật. Quá trình ăn nhai hoàn toàn thỏa mái mà không khó chịu hay có cảm giác không thật.

Ưu điểm của trồng răng Implant chính là khôi phục khả năng ăn nhai

Với những ưu điểm của trồng răng Implant được nhiều bác sĩ tư vấn, nhiều khách hàng cần phục hình răng đã lựa chọn áp dụng cách làm này. Tuy hiệu quả, nhưng đây không phải kĩ thuật đơn giản nên không phải bác sĩ hay cơ sở nha khoa nào cũng có thể thực hiện. Do đó, để có hiệu quả tốt nhất các bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và đã được đào tạo chuyên khoa về trồng răng Implant. Nha khoa Bella là một địa chỉ uy tín cho bạn. Với công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, nha khoa đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép Implant mỗi năm. 

➠ Nếu có thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ:

VIỆN NHA KHOA THẨM MỸ BELLA

Địa chỉ: 267B Tô Ngọc Vân, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức 

Website: https://nhakhoabella.com/

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8h – 20h | Chủ Nhật: 8h – 17h

Các bài viết liên quan:

QUÝ KHÁCH ĐIỀN THÔNG TIN VÀO BÊN DƯỚI:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *