Skip to content
Close
Nói tạm biệt với hàm răng ố vàng nhờ bọc răng sứ Lava Plus

Câu chuyện khách hàng

Bọc răng sứ là phương pháp đã quá quen thuộc, được nhiều người lựa chọn để giải quyết khuyết điểm về răng như răng ố vàng, răng thưa, răng khấp khểnh nhẹ… Cùng xem trường hợp của chị Mộng Phương – khách hàng bọc răng sứ của Nha khoa Bella tâm sự về lựa chọn của mình nhé!

Vượt qua mặc cảm bản thân

Chị Mộng Phương (50 tuổi) tâm sự, trước đây răng của chị bị nhiễm kháng sinh Tetracycline nhẹ nên có phần hơi bị ố vàng, ngoài ra thì dáng răng vẫn còn đều. Chị có nhiều lần dùng phương pháp tẩy trắng nhưng răng chỉ sáng màu được một thời gian thì ố trở lại nên chị có ấp ủ dự định đi bọc răng sứ thẩm mỹ.

Tuy nhiên, do có nhiều sự bàn tán tiêu cực của những người xung quanh như: “ở độ tuổi này còn đi làm đẹp chi nữa” hay “lớn tuổi rồi không còn ai ngắm nữa đâu” mà làm chị phân vân mãi.

Sau thời gian đắn đo, chị Phương đã suy nghĩ thông suốt: “Là phụ nữ, ở bất kỳ độ đuổi nào ai cũng muốn mình đẹp cả, mình đẹp để mình ngắm chứ không phải vì ai.”

Tìm hiểu Nha khoa Bella qua người quen nên chị tin tưởng gửi trọn sự thay đổi của mình vào đây. 

“Quyết định bọc răng sứ này là rất đúng đắn. Suốt bao năm rồi chị mới được cười sảng khoái như vậy. Không còn tự ti nữa. Người quen cũng nhận xét trông chị trẻ ra đôi phần.”

Chọn bọc răng sứ Lava Plus vì răng đi cùng ta lâu dài 

Sau khi được tư vấn các loại răng sứ tốt nhất hiện nay, chị Phương quyết định chọn loại răng sứ Lava Plus. Theo chị Phương: “Vì cái răng đi theo mình lâu dài nên chị chọn loại sứ mắc tiền Lava Plus luôn cho bền đẹp, tự nhiên nhất.”

Quá trình bọc 21 răng sứ Lava Plus của chị diễn ra khá nhanh chóng, không hề gây đau đớn gì. Việc ăn uống sau khi làm răng cũng dễ dàng hơn.

Nhận xét về Nha khoa Bella 

Chị Phương cho biết, khi đến Nha khoa Bella, chị đã rất ấn tượng với đội ngũ nhân viên và cách chăm sóc khách hàng ở đây. 

“Nhân viên đón tiếp nhiệt tình, tạo cảm giác thoải mái để mình không còn lo lắng về làm răng đau đớn nữa. Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị. Lúc thăm khám, bác sĩ cũng rất nhiệt tình, nói chuyện để mình quên đi căng thẳng nên chị khá yên tâm. Quyết định chọn làm răng tại Nha khoa Bella quả thật rất là đúng đắn. Giờ đây chị đã bớt e dè ngại ngùng, tự tin khi cười nói hơn. Cảm ơn Nha khoa Bella rất nhiều.”

Nha khoa Bella hi vọng sẽ giúp được nhiều chị em phụ nữ cải thiện vẻ đẹp hàm răng và tự tin vào nụ cười của mình hơn nữa. Liên hệ hotline: 0837.43.3636 để được tư vấn.