Skip to content
Close
Tìm lại sự tự tin vốn có nhờ đổi mới nụ cười với bọc răng sứ

Câu chuyện khách hàng

Được thấy mình xinh đẹp là điều mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn. Và chị Yến Thu cũng không ngoại lệ. Vốn là người rất vui vẻ, hoạt bát, tuy nhiên chỉ vì hàm răng ố vàng và nụ cười hở lợi mà đôi khi chị có chút tự ti, cười nói hạn chế hơn vì sợ lộ khuyết điểm. Đó là động lực để chị tới Nha khoa Bella để thay đổi vẻ ngoài với phương pháp bọc răng sứ.

Hàm răng cũ gây ra nhiều bất tiện 

Chị Yến Thu, đến từ Tây Ninh có chia sẻ với Nha khoa Bella, trước đây răng của chị gặp khá nhiều vấn đề. Chị bị viêm nha chu, răng thưa ố vàng, có chỗ còn bị siết nhẹ. Khi cười lên thì bị hở lợi, hở kẽ nên chị có đôi chút tự ti. 

Tình trạng này làm chị Thu gặp khó khăn trong ăn nhai, thức ăn thường xuyên mắc kẽ, khó làm sạch, vệ sinh kẽ răng. Viêm nha chu còn làm chị thường xuyên bị ê buốt.  Không chỉ vậy, răng ố vàng còn làm gương mặt của chị trông thiếu sức sống, ảnh hưởng đến giao tiếp và buôn bán hàng ngày. 

Với công việc kinh doanh buôn bán hàng ngày, thường xuyên gặp khách hàng thì đây được coi là một khuyết điểm khá lớn.

Hạnh phúc với sự thay đổi của bản thân sau khi bọc răng sứ

Chị Thu chia sẻ, chị có ý định làm răng từ lâu rồi nhưng do không biết nha khoa nào làm răng uy tín nên vẫn còn phân vân tới bây giờ.

Khi thấy một người bạn đồng nghiệp có làm răng sứ, trông màu sắc tự nhiên hợp ý mình nên chị có hỏi thăm thử thì bạn chị giới thiệu tới Nha khoa Bella.

Khi tới đây, chị được bác sĩ Cường, bác sĩ chuyên khoa 1, chuyên gia Răng Hàm Mặt tư vấn cắt lợi và bọc răng sứ, ngoài ra sẽ tiến hành điều trị nha chu cho chị.

Loại răng sứ chị lựa chọn là Zirconia và chị quyết định bọc 20 chiếc. 

———- Chèn clip phỏng vấn chị Thu —————-

>>> Đọc thêm: 6 Hậu quả nghiêm trọng khi bọc răng sứ kém chất lượng

Nhận xét về hàm răng mới của mình, chị Thu vô cùng hài lòng, màu sắc răng giống như răng thật, việc ăn nhai cũng vô cùng suôn sẻ, dễ dàng. Giờ đây chị tư tin hơn, việc giao tiếp buôn bán cũng trở nên suôn sẻ hơn. Chị còn đùa vui rằng sẽ mở thêm chi nhánh khác để mở rộng kinh doanh.

Đánh giá về dịch vụ, chất lượng của Nha khoa Bella, chị Thu gửi lời cảm ơn đến bác sĩ cùng đội ngũ nhân viên Bella đã giúp chị sở hữu hàm răng mới. Sự tận tâm, chu đáo đã giúp chị phần nào đỡ đi cảm giác lo lắng khi làm răng. 

Hy vọng sự thay đổi này của chị Thu sẽ giúp chị tự tin và vui vẻ hơn trong cuộc sống lẫn công việc kinh doanh. Liên hệ cho Nha khoa Bella qua số hotline 0837.43.3636 để được cải thiện nụ cười tươi tắn hơn.