Skip to content
Close
Cắt nướu chỉnh xương ổ và bọc răng sứ – Đã làm thì làm cho đáng

Câu chuyện khách hàng

Chị Diễm (Thủ Đức) đến với Nha khoa Bella trong tình trạng răng ố vàng cấp độ 3, đen viền nướu và khi cười bị hở nướu, dẫn đến có mùi hôi ở miệng gây mất tự tin. Với mong ước khắc phục được những khuyết điểm về răng mà vẫn thoải mái trong ăn uống, sinh hoạt nên chị đã chọn bọc răng sứ và cắt nướu tại Nha khoa Bella làm nơi gửi gắm bộ nhá của mình.

Mặc cảm vì hàm răng ố vàng, hở nướu và mất răng nhai

Chị Diễm tâm sự: “Răng của chị hơi ố vàng, cười còn hở nướu nữa nên chị tự ti lắm. Ở bên trong còn bị mất 3 cái răng nên việc ăn nhai cũng gây cản trở nhiều. Chị tính trồng răng nhai, cắt nướu và bọc sứ để tái tạo lại hàm răng của mình.”

Theo bác sĩ của Nha khoa Bella cho biết, phần hở nướu của chị Diễm nếu chỉ cắt phần nướu dư ra trên thân răng thì 100% sẽ tái phát lại, nướu sẽ bò xuống lại. Tốt nhất chị Diễm nên điều trị cắt nướu chỉnh xương ổ để đảm bảo không tái phát lại. Ở dịch vụ này còn được nha khoa bảo hành vĩnh viễn nên chị Diễm có thể yên tâm.

Với những răng nhai bị mất, tốt nhất nên chọn trồng răng implant để bảo tồn tối đa gốc răng thật và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. 

Sau khi suy nghĩ, chị Diễm quyết định chọn combo dịch vụ bao gồm: cắt nướu điều chỉnh xương ổ phần nướu hở, trồng răng implant với 4 răng hàm trong đã mất và bọc răng sứ để cải thiện màu sắc răng.

Chọn những thưởng tốt nhất cho hàm răng

Loại răng sứ chị Diễm chọn là Lava Plus, dòng răng sứ cao cấp, tốt nhất và có màu sáng, trong gần với răng thật, tạo độ tự nhiên cho người dùng. 

Và dòng trụ chị là trụ implant Pháp với các ưu điểm: 

– Dòng trụ có cấu trúc chắc chắn, khả năng tích hợp với xương răng nhanh chóng. Phần ren xoắn tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả khi mật độ xương không đạt chuẩn.

– Khả năng tồn tại vĩnh viễn nếu thực hiện đúng kỹ thuật.

– Tỷ lệ thành công cao đến 99%.

Chị Diễm cho biết: “Đã làm thì làm cho đáng luôn em ạ. Chọn trụ với răng tốt để còn sử dụng lâu bền, sau này không phải làm đi làm lại tốn thời gian với tiền bạc.”

Trải nghiệm sau khi cắm implant, cắt nướu và bọc răng sứ tại Bella

“Nói cắt nướu không có cảm giác gì thì không đúng. Lúc tiêm tê thì hầu như không có cảm giác gì, chỉ rợn người chút xíu. Sau khi hết tê thì có ê ê, tuy nhiên không hề bị chảy máu hay quá ghê gớm như chị nghĩ.” 

“Còn về cấy ghép implant thì nhẹ hơn chị nghĩ nhiều luôn. Ban đầu nghe gì mà cấy ghép cái trụ đó vào xương chị cũng sợ dữ lắm, tưởng sẽ đau đớn thấu trời, ai dè cũng nhẹ nhàng, có chút ê nhẹ nhưng vẫn không xi nhê gì” – chị Diễm chia sẻ.

“Về bọc răng sứ thì quá bình thường, chỉ ê lúc mài răng thôi chứ hầu như không có cảm giác gì. Làm răng xong về ai cũng khen trẻ hơn, cười tươi hơn nên chị vui lắm, cảm thấy tự tin, dồi dào sức khỏe ra luôn.” – chị Diễm cười.

Tại Nha khoa Bella, quá trình làm răng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, áp dụng khéo léo chuẩn các thao tác, kỹ thuật, bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm nụ cười của mình.

Hãy gửi ngay tình trạng răng miệng của mình cho Nha khoa Bella hoặc liên hệ qua số hotline: 0837.43.3636 để được tư vấn miễn phí nhé!