Skip to content
Close
Thực hiện mong ước bọc răng sứ ấp ủ bấy lâu nay

Câu chuyện khách hàng

Là một người phụ nữ, ai ai cũng mong ước được chăm sóc bản thân mình xinh đẹp nhất dù là độ tuổi nào đi nữa. Chị Mai Vàng cũng vậy, gặp khuyết điểm về hàm răng ố vàng, thưa kẽ nên mong ước ấp ủ của chị là được bọc răng sứ để sở hữu hàm răng sáng đẹp hơn. Và cuối cùng mong ước đó cũng được thực hiện tại Nha khoa Bella.

Chỉ vì hàm răng mà thiếu đi sự tự tin trong giao tiếp

Khách hàng hôm nay của Nha khoa Bella là chị Mai Vàng (46 tuổi). Từ lâu chị Vàng đã luôn lăn tăn về hàm răng của mình. Hình thể răng trước kia của chị gặp phải là răng mọc thưa, không đều, răng cửa hơi lệch sang một bên, màu răng bị ố vàng, nướu bị đen viền. Điều này làm chị vô cùng mặc cảm và thiếu tự tin khi giao tiếp với bạn bè, người quen, hay mỗi khi chụp ảnh chị rất ngại phải cười. 

Vì lẽ đó mà chị Vàng đã ấp ủ mong muốn đi bọc răng sứ từ rất lâu rồi, tuy nhiên vì điều kiện kinh tế chưa cho phép nên chị mới trì hoãn đến bây giờ.

Thực hiện ước mơ bọc răng sứ cải thiện hàm răng

Chia sẻ cảm nhận sau khi làm răng sứ tại Nha khoa Bella, chị Vàng cho hay: “Trước đây mình rất ngại phải cười khi chụp ảnh vì răng mình xấu làm cả khuôn mặt mình bị tối sầm lại luôn. Nhưng giờ đây đã khác, quyết định bọc răng sứ quả là rất đúng đắn. Hàm răng mới sáng đẹp, không còn bị thưa hay đen viền nữa, mình thoải mái hơn khi nói chuyện, cũng tự tin chụp hình hơn nữa.”

Thực hiện bọc 17 răng sứ dòng Zirconia. Đây là dòng răng sứ toàn sứ sở hữu các ưu điểm như:

– Chịu lực tốt, độ bền cao, đảm bảo ăn nhai như răng thật.

– Không bị mài mòn trong môi trường axit cao như răng miệng.

– Có màu sáng, trong tự nhiên, đạt hiệu ứng tính thẩm mỹ cao.

– An toàn, lành tính với cơ thể, không gây ra các tác dụng phụ như răng kim loại.

– Tuổi thọ khá cao, có thể kéo dài lên đến 20 năm.

Cùng nhìn qua sự thay đổi của chị Mai Vàng sau khi bọc răng sư tại Nha khoa Bella nhé!

Lý do chị lựa chọn Nha khoa Bella?

Theo chị Mai Vàng chia sẻ, sau một thời gian tìm hiểu khá kỹ về các phòng khám, nha khoa ở khu vực Thủ Đức, chị đã quyết định chọn Nha khoa Bella. 

“Chị kỹ tính lắm nên phải tìm hiểu rồi hỏi ý kiến người quen đến người không quen trên các group về bọc răng sứ trên facebook mới dám quyết định. Thấy Nha khoa Bella được đánh giá khá tốt về chất lượng lẫn dịch vụ nên chị ghé tới xem tư vấn thử rồi thấy ok nên chốt làm luôn.” – theo chị Mai Vàng.

Nói về trải nghiệm của bản thân, chị cho biết mình rất hài lòng với hàm răng mới này. “Cảm ơn đội ngũ bác sĩ, nhân viên ở Nha khoa Bella đã làm cho chị bộ răng ưng ý. Nếu có dịp chị sẽ giới thiệu người quen tới đây vì quá ưng.”

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng giống chị Mai Vàng thì hãy  gọi ngay hotline: 0837.43.3636 để được tư vấn miễn phí nhé!