Skip to content
Close
Một phiên bản tự tin hơn nhờ phương pháp bọc răng sứ

Câu chuyện khách hàng

Ông bà ta có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”. Những người có hàm răng không đẹp vốn dĩ khá tự ti khi giao tiếp, thậm chí với một vài người, hàm răng xấu còn khiến nhan sắc đi xuống, trông già hơn so với tuổi. Một hàm răng đẹp sẽ mang đến cho bạn một nụ cười tự tin hơn. Từ đó, việc giao tiếp cũng dễ dàng hơn, cuộc sống cũng trở nên thoải mái hơn. Cùng tìm hiểu câu chuyện của các cô gái dưới đây để nhận thấy sự quan trọng của một hàm răng đẹp và sự thay đổi không bao giờ là quá muộn màng với phương pháp bọc răng sứ.

Một phiên bản tự tin hơn nhờ phương pháp bọc răng sứ

Chị V.P. Thảo (33 tuổi), một nhân viên văn phòng ở TP.HCM chia sẻ: “Mình là một người hướng nội và khá tự ti về nụ cười của bản thân”.

Trước đây, chị Thảo gặp tình trạng móm, khớp cắn lệch, gây trở ngại trong việc ăn uống. Tuy nhiên, trước đây do công việc bận bịu và một phần cũng từ cảm giác sợ, nhút nhát nên chị cứ chần chừ mãi chưa dám đi kiểm tra răng miệng.

Dạo gần đây, chị có nghe bạn bè cùng cơ quan bàn tán về phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ nhanh chóng, không gây đau ở Nha khoa Bella nên chị có tìm hiểu đôi chút. Nhận thấy ở Bella có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao nên chị lấy hết dũng khí đặt lịch hẹn khám răng. Sau khi tới Nha khoa Bella, chị được tư vấn phương pháp bọc răng sứ không đau, thời gian tiểu phẫu nhanh chóng. Đây chính là động lực giúp chị quyết tâm thay đổi nụ cười của mình.

Chị Thảo đã thực hiện bọc 23 răng sứ, chất liệu cercon.

Có thể thấy, sau khi bọc răng sứ, chị Thảo đã có thể thoải mái cười tươi hơn rất nhiều. Vì thoải mái nên sắc mặt chị cũng tươi tắn hơn. Chị cho biết mình nhìn trong gương vui lắm, sự thay đổi này giúp chị trở thành một phiên bản tự tin hơn của bản thân mình.


>>> Tham khảo: Bọc răng sứ loại nào tốt? Các loại răng sứ phổ biến hiện nay

 Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp lấy lại tuổi xuân

Cũng tương tự như câu chuyện của chị N.T.T. Tuyền (34 tuổi) Chị chia sẻ: “Chị đã định làm răng từ rất lâu rồi nhưng vì bận bịu chuyện gia đình nên chưa rảnh để sắp xếp ghé nha khoa”.

Phụ nữ có gia đình thường quên đi việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Dù là ở độ tuổi nào, việc chăm chút ngoại hình cũng là điều rất cần thiết. Tuổi thanh xuân tuy không thể lấy lại nhưng chúng ta có thể lấy lại nhan sắc trẻ trung hơn. Và hình ảnh dưới đây có thể chứng minh cho điều đó.

Vấn đề của chị Tuyền gặp phải là răng vàng, hô nhẹ và mọc không đều. Cũng vì răng không đều, lệch khớp cắn nên việc ăn uống của chị cũng gặp trở ngại. Thậm chí, hàm răng này còn khiến chị trông kém sắc và dừ hơn hẳn. Sau khi nghe tư vấn từ bác sĩ của Nha khoa Bella, chị đã quyết định bọc sứ răng cửa 4 cái, chất liệu zirconia. Giờ đây, nhan sắc của chị đã được nâng tầm lên với vẻ ngoài trẻ trung hơn, tươi tắn hơn.

Như bạn đã thấy, không phải bạn không đẹp mà là do bạn chưa tìm ra được một phiên bản khác hoàn hảo hơn của bản thân mà thôi. Cùng Nha khoa Bella thay đổi khuyết điểm của bản thân và biến mình trông thu hút hơn nhé!

Liên hệ Nha khoa Bella qua số hotline 0837.43.3636 để được tư vấn.