Skip to content
Close
Niềng răng – Đầu tư cho con không bao giờ là phí

Câu chuyện khách hàng

Dành thời gian 2 năm để thực hiện niềng răng, cô bé Yên Chi giờ đây đã sở hữu cho mình một hàm răng đều và nụ cười đẹp như mong ước. Cùng xem qua sự thay đổi của bé Yên Chi trong hành trình niềng răng của mình nhé!

Đầu tư niềng răng cho con từ nhỏ

Bé N. N. Yên Chi sở hữu hàm răng hơi móm nhẹ, khớp cắn của 2 hàm bị lệch nhau, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến việc ăn uống hàng ngày. Tình trạng lệch khớp cắn này nếu để về lâu dài sau này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bé.

Nhận thấy sự khó khăn trong việc ăn nhai thức ăn của con gái, bố mẹ đã quyết định đầu tư niềng răng cho bé. Theo mẹ bé Yên Chi: “Dù cho mẹ có hướng dẫn bé vệ sinh răng miệng kỹ càng mỗi ngày thì trình trạng kẹt thức ăn vẫn diễn ra. Việc ăn nhai của con cũng bị ảnh hưởng nhiều do hàm cắn không khớp với nhau. Vì vậy hai vợ chồng mới quyết định cho con đi chỉnh nha để sau này con có hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh hơn, giúp con tự tin hơn khi lớn lên.”

Lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp cho bé

Sau khi cân nhắc sự tư vấn từ Nha khoa Bella, bố mẹ quyết định cho bé Chi thực hiện phương pháp niềng răng invisalign. Đây là phương pháp chỉnh nha bằng khay trong suốt. Khác với các phương pháp cũ như mắc cài, dây thun thì niềng răng trong suốt invisalign mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao hơn rất nhiều. Trung bình mỗi khay này sẽ được khách hàng đeo trong khoảng 2 tuần, tổng cộng 20 – 40 khay tùy vào mức độ sai lệch của răng cho đến khi răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn.

Mặc dù trải qua thời gian khá dài nhưng cô bé nhỏ tuổi Yên Chi vẫn rất dũng cảm và quyết tâm đi đến cuối cùng để được sở hữu một hàm răng đều và đẹp. Đúng là có cố gắng thì sẽ thành công, sau 2 năm niềng răng, kết quả không hề làm bố mẹ và bé Chi thất vọng. Hàm răng của bé giờ đây đã đều hơn, khớp cắn chuẩn hơn và nụ cười của cô bé cũng có sự thay đổi tích cực hơn, trông gương mặt tươi tắn hơn rất nhiều.

>> Tham khảo thêm: Cứ sợ niềng răng bị hóp má già nua nhưng đây mới là sự thật

Niềng răng trong suốt có gặp khó khăn?

Theo cô bé Yên Chi chia sẻ, ban đầu khi mới đeo niềng bé gặp khó khăn trong việc vệ sinh khay niềng, nhất là những lúc đi ăn phải tháo ra, ăn xong lại gắn vô và đôi lúc chưa quen nên cảm thấy hơi khó chịu một chút. Tuy nhiên, việc niềng răng với khay invisalign tiện lợi hơn rất nhiều, cô bé không phải kiêng cữ đồ ăn hay phải xé nhỏ đồ ăn ngày nào, việc ăn uống như bình thường khi chưa niềng răng vậy. Thậm chí, bạn học chung cũng không hề biết cô bé niềng răng vì quá tự nhiên.

Theo bé Chi bộc bạch, cô bé rất mong tới ngày được bỏ khay niềng và chiêm ngưỡng hàm răng đều của mình. Và khi ngày đó tới, cô bé và bố mẹ đều rất vui, ưng ý với kết quả mà niềng răng ở Nha khoa Bella đem lại, thật không uổng công 2 năm dòng dã cố gắng.

Qua câu chuyện của bé Yên Chi, Nha khoa Bella hy vọng sẽ giúp các bố mẹ có thêm động lực niềng răng cho con bởi hàm răng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của mỗi con người. Và đừng quên phải thật tỉnh táo khi lựa chọn nha khoa để thực hiện chỉnh nha cho con bố mẹ nhé!

Liên hệ Nha khoa Bella hotline 0837.43.3636 để được tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp.