Close

Niềng răng giá bao nhiêu là chuẩn [2021]?

“Cái răng cái tóc là góc con người” – đây chính là câu nói chân lý được ông bà chúng ta truyền từ đời này sang đời khác. Thế nhưng, để sở hữu được một hàm răng trắng đều đẹp tự nhiên thì nó còn phụ thuộc vào yếu tố may mắn ở mỗi người. Cùng với sự phát triển của nghành nha khoa hiện nay, phương pháp niềng răng ra đời giúp nhiều người loại bỏ được khuyết điểm răng hô, thưa khấp khểnh. Nhưng vì lo sợ niềng răng giá bao nhiêu, chi phí niềng răng có mắc không mà chần chừ chưa đi chỉnh nha, thậm chí chấp nhận sống chung với những khuyết điểm về răng miệng suốt cả cuộc đời.

NIỀNG RĂNG LÀ GÌ: MANG “RĂNG SẮT”, LỘT XÁC VI DIỆU CHO HÀM RĂNG

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

niềng răng giá bao nhiêu

Tút tát lại hàm răng bằng phương pháp niềng răng là phương pháp được nhiều người chọn lựa, bạn cần đợi chờ mất khoảng 2 – 3 năm mang “răng sắt” để thay đổi diện mạo của mình. Nếu nói niềng răng là gì thì đây là kỹ thuật sắp xếp lại vị trí của răng, điều chỉnh tổng thể răng về phương, thế và chiều dựa trên lực kéo tạo ra từ các khí cụ (mắc cài, khay niềng hoặc hàm tháo lắp), nhằm mục đích đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ. Phương pháp này giúp cân chỉnh lại khuôn hàm của bạn, giúp bạn có được hàm răng đều và đẹp hơn.

NIỀNG RĂNG PHÙ HỢP VỚI NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Tất cả những ai trong độ tuổi cho phép có răng sai lệch cũng như là đáp ứng được những yêu cầu cơ bản để trải qua niềng răng thuận lợi đều có thể niềng răng chính nha, cụ thể như sau:
 Với người răng bị hô, chìa ra ngoài, khớp cắn sâu
Người có răng bị móm, khớp cắn ngược
Người răng mọc lệch lạc, lộn xộn, chen chúc
Người có răng mọc thưa, hở, khểnh không đều
Và cuối cùng là răng bị khớp cắn hở, khớp cắn đối xứng

NIỀNG RĂNG HÔ, NIỀNG RĂNG MÓM HAY PHẪU THUẬT

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Niềng răng giá bao nhiêu tiền

Tại Việt Nam, con số người bị hô, móm chiếm tỉ lệ khá cao, trong đó chiếm đến 70% nguyên nhân hô là do di truyền, còn 30% còn lại có thể là do thói quen mút tay, liếm môi hay ngậm ti giả hình thành từ khi bạn còn nhỏ. Rất nhiều người cho rằng, chỉ cần đi niềng răng hô hoặc niềng răng móm sẽ hết hô móm. Nhưng trên thực tế đã có trường hợp bệnh nhân bị hô, đeo niềng suốt 2 năm, khi tháo niềng khuyết điểm vẫn không cải thiện. Không phải trường hợp nào cũng có thể niềng răng, tùy theo nguyên nhân gây hô móm mà bác sĩ sẽ đưa giải pháp điều trị hợp lý. Niềng răng móm, niềng răng hô có hiệu quả nhưng chỉ trong trường hợp đó là tật do răng. Với các trường hợp hô, móm, vẩu do tật của xương hàm phát triển quá mức thì niềng răng sẽ không đạt được hiệu quả. Với trường hợp này câu trả lời mà các bác sĩ sẽ đưa ra là áp dụng phương pháp điều trị tốt nhất là phẫu thuật chỉnh nha. Tình trạng răng móm và hô được chia thành 3 dạng như sau:

– Hô, móm do răng.

– Hô, móm do hàm.

– Hô, móm vừa do răng vừa do hàm. Chính vì vậy các bác sĩ thường khuyên bạn đến khám trực tiếp, trước khi đưa ra phương án điều trị, bác sĩ cần xác định chính xác nguyên nhân hô, móm của bệnh nhân.

Tương ứng ở mỗi trường hợp sẽ có phương án điều trị hợp lý:

– Nếu hô, móm do răng phương pháp tốt nhất là niềng răng.

– Nếu hô, móm do xương hàm thì phương pháp duy nhất mang lại hiệu quả là phẫu thuật hàm.

– Nếu hô, móm vừa do răng vừa do hàm thì cần phối hợp cả 2 phương pháp trên. Nếu người dưới 18 tuổi sẽ niềng răng trước, trên 18 tuổi phẫu thuật trước rồi sau đó niềng răng chỉnh nha. Ngoài ra với nguyên nhân xuất phát do răng thì phương pháp bọc răng sứ cũng được áp dụng, phương pháp này có thời gian thực hiện nhanh chóng, nhưng các bác sĩ vẫn khyến khích nên áp dụng phương pháp niềng răng để bảo tồn răng thật tối đa.

Xem thêm:

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN VÀ CÁC LOẠI KHÁC

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Button Dat Hen Truc Tuyen

Nhờ phương pháp niềng răng chỉnh nha, nhiều người tự tin hơn với nụ cười của mình và khuôn mặt cũng trở nên thon gọn, cân đối hơn. Nhưng bạn biết không, cùng với sự tiến bộ của nghành nha khoa, thì hiện nay rất nhiều hình thức niềng răng ra đời giúp cho nhiều người cởi bỏ được nỗi lo lắng khi phải mang “hàm răng sắt” trong 1 – 2 năm. Hiện nay niềng răng được phân thành 2 loại, 1 loại là niềng răng có mắc cài, loại còn lại là niềng răng không mắc cài. Ở mỗi loại có ưu điểm và nhược điểm riêng biệt, cũng như có mức giá khác nhau.

#1. Niềng răng có mắc cài: Niềng răng có mắc cài chính là phương pháp niềng răng có các mắc cài được gắn cố định trực tiếp ở mặt ngoài hoặc mặt trong của răng. Lực liên kết giữa các dây cung và mắc cài sẽ giúp kéo chỉnh tất cả các răng một cách từ từ theo thời gian. Qua đó bạn sẽ thấy hàm răng dần trở nên đều, đẹp, tự nhiên hơn. Hiện nay, có 4 loại niềng răng mắc cài mà bạn có thể tham khảo là:

➢ Niềng răng mắc cài kim loại: Có thể nói đây là loại mắc cài đầu tiên được dùng trong thủ thuật chỉnh nha. Loại mắc cài này được làm bằng bạc hoặc thép không gỉ, đi cùng với dây cung để giữ khung và định hình cấu trúc hàm. Loại niềng này trong thời gian đầu sẽ làm người niềng cảm thấy rất khó chịu ở vùng má và nướu răng.

niềng răng có đau không

Niềng răng mắc cài sứ: Đây là loại mắc cài này được làm bằng hợp kim sứ và một số vật liệu vô cơ khác. Niềng răng mắc cài sứ có thể hợp màu với tất cả các răng nên ghi điểm hơn về mặt thẩm mỹ. Nhưng mắc cài sứ lại cồng kềnh và dễ hỏng hơn mắc cài kim loại. Chính vì vậy nó đòi hỏi thao tác cân chỉnh của nha sĩ phải thật cẩn thận và người niềng răng cũng phải chú ý giữ gìn hơn. Thời gian niềng răng mắc cài sứ có thể lâu hơn mắc cài kim loại khoảng 6 tháng.

Niềng răng mắc cài tự khóa (hay còn gọi là mắc cài tự buộc): Đây là loại mắc cài được kết hợp với các dây cung hiện đại, theo đó trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động để giữ dây cung nằm trọn trong khe mắc cài. Một ưu điểm nổi bật khi sử dụng phương pháp niềng răng này, bạn sẽ không phải đến gặp nha sĩ thường xuyên để điều chỉnh dây cung. Niềng răng mắc cài tự khóa cũng có cấu trúc phức tạp hơn nên khá dày và dễ bị lộ. Dù là như vậy, nhưng đây cũng là loại mắc cài ít gây đau hơn chất liệu kim loại và sứ.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi (hay còn gọi là mắc cài mặt trong): Là loại mắc cài có khung kim loại như mắc cài kim loại nhưng lại được gắn ở mặt trong của răng. Niềng răng mắc cài loại này ghi điểm ở tính thẩm mỹ cao nhưng mất thời gian xử lý răng lâu hơn và cũng không dùng cho những ca răng mọc lệch, chen chúc nghiêm trọng.

#2. Niềng răng không mắc cài: Niềng răng Invisalign còn được nhiều người gọi đây là phương niềng răng trong suốt vì nếu không để ý thì bạn sẽ không nhận ra là người đối diện đang niềng răng. Các nha sĩ trên thế giới cũng nhấn mạnh, đây là phương pháp niềng răng chất lượng cao và phải dùng nhiều tới kỹ thuật chuyên môn. Niềng răng trong suốt với khay niềng trong suốt sẽ được đặt vào hàm răng của bạn để chỉnh nha mà không cần dùng tới nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại.

Khi niềng răng không mắc cài, trung bình bạn cũng sẽ phải đi thay khuôn 2 tuần/lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến khi đạt được nụ cười như bạn mong muốn. Điểm này cũng sẽ khiến bạn chăm soi gương hơn để nhìn thấy hàm răng của mình có sự thay đổi theo từng ngày. Ngoài 2 phương pháp niềng răng điển hình trên, thì niềng răng còn có một phương pháp nữa là sử dụng dụng cụ tháo lắp. Việc niềng răng tháo lắp sẽ có giá thành thấp hơn so với những phương pháp trên, nhưng nó lại thường chỉ được sử dụng cho những hàm răng của trẻ em, răng chưa thay hết hay vừa có đủ răng vĩnh viễn.

NIỀNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Button Uu Dai

Khi thực hiện niềng răng chỉnh nha, bạn sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn, từ việc thăm khám – đặt thun tách kẽ – đeo niềng răng – gắn mắc cài – nhổ răng (nếu có) – điều chỉnh lực kéo của mắc cài – đeo hàm duy trì. Ngay lần đầu gắn mắc cài, hoặc kéo thun… bạn sẽ cảm thấy khó chịu khoảng 3 – 5 ngày. Tuy nhiên, cảm giác đau này không quá đau đớn, chỉ khiến bạn hơi khó chịu và nhạy cảm đôi chút khi ăn uống. Và cơn khó chịu này sẽ nhanh chóng được giảm dần nếu bạn vệ sinh răng miệng bằng nước súc miệng hoặc một chút nước muối ấm. Và nếu cảm thấy quá khó chịu, bác sĩ sẽ chỉ định bạn thuốc giảm đau hoặc chườm túi đá. Trong 1 – 2 tuần đầu khi mới niềng răng, thì môi, má và lưỡi sẽ hơi khó chịu, nhưng sẽ quen dần với việc có “vật lạ” hoặc siết dây cung trên các bề mặt của niềng răng và tình trạng khó chịu khi ấy sẽ không còn ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của bạn. Niềng răng có đau không thì bạn cũng nên biết răng khi cảm thấy khó chịu cũng là lúc răng đang được nắn chỉnh chạy về vị trí mới nên mới gây ra tình trạng đau, do đó bạn cố gắng chịu đựng để có hàm răng đều đẹp về sau nhé. Nếu  không có cảm giác đau gì là răng đang đứng yên hoặc di chuyển chậm.

NIỀNG RĂNG MẤT BAO LÂU: CỨ NGHĨ NGAY ĐẾN NGÀY THÁO NIỀNG

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Thời gian niềng răng chỉnh nha sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng hiện tại, độ tuổi niềng răng, cùng với chế độ ăn uống chăm sóc sau khi đeo mắc cài, phương pháp niềng răng áp dụng,… Do đó, không thể nói chính xác là bao lâu nhưng có thể dự trù thời gian niềng sẽ nằm trong khoảng từ 1-3 năm và sẽ được bác sĩ chỉ định cụ thể sau khi kiểm tra, thăm khám.

#1. Thời gian niềng răng ở trẻ em 

niềng răng ở đâu tốt

Khi niềng răng cho trẻ nếu ở giai đoạn 1 (từ 8-10 tuổi) là giai đoạn răng hỗn hợp (hay gọi là giai đoạn thay răng sữa), mục đích của giai đoạn này là chỉnh sửa những lệch lạc hiện tại và xếp chỗ để cho răng cố định mọc lên đúng vị trí. Và đây cũng là thời gian phát triển tương đối ổn định của trẻ, thích hợp để điều chỉnh những sai lệch về răng mặt nhằm chuẩn bị và giúp cho việc điều trị sau này được đơn giản và nhanh hơn.

Giai đoạn 2 là giai đoạn phát triển dậy thì, lúc này xương hàm của trẻ sẽ phát triển mạnh. Giai đoạn này các bác sĩ sẽ thường dựa vào sự phát triển của trẻ để điều chỉnh khuôn mặt cho đẹp, đồng thời sắp xếp răng cho đều đặn Thông thường nếu trẻ được niềng răng chỉnh nha sớm ở giai đoạn 1, khi cần phải điều trị tiếp giai đoạn 2 thì rất ít khả năng phải nhổ răng.

Theo quan điểm chỉnh nha ngày nay, không nên nhổ răng trong giai đoạn sớm này, nên chờ sự phát triển của trẻ rồi sẽ quyết định nhổ răng trong giai đoạn sau hay không. Nếu nhổ răng sai chỉ định, điều trị chỉnh nha để sửa chữa lại sẽ rất khó. Nếu trẻ có khuôn hàm ổn, phát triển bình thường ở gương mặt thì không cần điều trị thêm ở giai đoạn 2.

#2. Thời gian niềng răng với người lớn 

Nếu hỏi niềng răng mất bao lâu với người lớn, thì kỹ thuật niềng răng hiện nay cho người lớn lớn trưởng thành không còn khó như mọi người vẫn tưởng. Thời gian niềng răng cho người lớn cũng không mất nhiều nếu bạn tuân thủ phát đồ và hướng dẫn của nha sĩ thì thời gian sẽ rút ngắn đáng kể và ca niềng răng sẽ thành công nhanh chóng.

Thông thường  thời gian 1 ca niềng răng với mức độ trung bình thì dao động từ 6 tháng đến 1,5 năm. Còn đối với các ca niềng răng khó như hô, móm nhiều, răng mọc lộn xộn nhiều thì thời gian có thể kéo dài 2 – 3 năm. Tuy nhiên, thời gian chỉnh nha cũng có thể được rút ngắn hơn nếu như người điều trị tuân thủ đúng những hướng dẫn của nha sỹ , đến hẹn đúng thời gian theo lịch trình.

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG BAO NHIÊU TIỀN: NHIỀU YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Trên thực tế để giải đáp cho thắc mắc niềng răng bao nhiêu tiền sẽ rất khó để đưa ra mức chi phí niềng răng cụ thể bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trên thực tế về quan niệm “giá rẻ – chất lượng cao” gần như không tồn tại với niềng răng bởi tiền nào của đó. Cũng như việc các bạn không thể bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng lại mong muốn sở hữu chiếc điện thoại hạng sang. Chính vì vậy đừng nghe những lời như niềng răng giá rẻ, bởi khoản chi phí niềng răng của bạn có xứng đáng hay không, có nằm trong phạm vi an toàn không và hiệu quả sau khi điều trị có thực sự tốt hay không. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng hiện nay như:

niềng răng mất bao lâu

Tình trạng răng trước khi niềng: Các nha sĩ thường khuyến cáo các bạn nên đến khám trước bởi như vậy mới xác nhận được tình trạng răng trước khi niềng của chính mình đang nằm trong mức độ nào. Mức độ trung bình, mức độ khó khăn hay mức độ phức tạp. Nếu tình trạng răng của bạn đang nằm trong diện khó khăn hay phức tạp bên cạnh đó còn gặp các vấn đề bệnh lý của răng thì chắc chắn một điều rằng chi phí điều trị niềng răng của bạn sẽ ít nhiều nâng cao hơn.

Nhìn sơ qua, bạn không thể đoán được mức độ khó của ca chỉnh nha của mình, phải tốn nhiều thời gian điều trị, phải đeo nhiều khí cụ hỗ trợ để niềng hơn. Vậy thì chẳng có lý do gì răng ở mức độ trung bình thì mức chi phí  niềng răngbằng với răng ở mức độ khó hay phức tạp đúng không nào!

Bác sĩ nha khoa chuyên môn cao: Trình độ bác sĩ cũng quyết định đến niềng răng bao nhiêu tiền, bởi có được một ca niềng thành công, một hàm răng đều đẹp như mong đợi đòi hỏi nha sĩ phải có tay nghề cao, bởi trên thực tế không phải các nha sĩ yếu tay nghề răng sẽ bị hư và chạy lộn xộn hơn mức ban đầu. Hơn nữa cũng kéo dài thời gian niềng ra lâu hơn.

Loại hình niềng răng bạn chọn: Như đã nói ở trên hiện nay có nhiều loại niềng răng, ở mỗi loại niềng răng sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau, cũng như phù hợp với tình trạng răng hiện tại của bạn hay không. Ở những loại niềng có mức phí cao hơn sẽ có nhiều ưu điểm như đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh thuận tiện, thời gian niềng nhanh hơn…

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG: UPDATE BẢNG GIÁ CHUẨN

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Để giúp các bạn chuẩn bị đủ mức chi phí, cũng như có thể dự trù được chi phí niềng răng của mình, Nha khoa Bella đưa ra bảng giá niềng răng. Bảng giá niềng răng này được Bella đưa ra dựa trên mức giá tiêu dùng trung bình của người dân, cũng như từ nhiều yếu tố. Khi đến Nha khoa Bella để khám răng miễn phí trước khi có quyết định có niềng răng hay không, các nha sĩ sẽ dựa trên tình trạng răng miệng cũng như mong muốn niềng loại khí cụ nào, mức chi phí niềng răng mà khách hàng có thể chi trả mà tư vấn lựa chọn mức giá phù hợp nhất. 

CHỈNH HÌNH RĂNG HÀM MẶT  
Trainer chỉnh nha trẻ em 1 liệu trình 6 tháng3.500.000 VNĐ
Khí cụ nong hàm1 liệu trình 6 tháng5.000.000 VNĐ
Chỉnh nha mắc cài kim loại2 hàm30.000.000 VNĐ – 45.000.000 VNĐ
Chỉnh nha mắc cài không kim loại2 hàm40.000.000 VNĐ – 50.000.000 VNĐ
Chỉnh nha không mắc cài (máng trong suốt ALIGER, INVISALIGN)2 hàm60.000.000 VNĐ – 90.000.000 VNĐ
Cắm mini vít kéo chỉnh nha1 cây1.500.000 VNĐ

Bảng giá niềng răng này cũng được niêm yết cố định tại Nha khoa Bella và không hề có sự thay đổi nào khác trong suốt quá trình điều trị như đã trao đổi trước nên các bạn cứ yên tâm.

NIỀNG RĂNG Ở ĐÂU TỐT: QUYẾT ĐỊNH SÁNG SUỐT, KẾT QUẢ MỸ MÃN

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Nhiều khách hàng trước khi đến với Nha khoa Bella đã từng lo lắng nên niềng răng ở đâu tốt, nhưng khi tới với Nha khoa Bella, khách hàng đều rất an tâm và hài lòng khi quyết định lựa chọn để niềng răng chỉnh sửa khuyết điểm. Nha khoa thẩm mỹ Bella đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ nha khoa niềng răng chất lượng cao, cả về đội ngũ bác sĩ và máy móc, cơ sở vật chất để mang lại cho khách hàng kết quả niềng răng như mong đợi.

✪✪ Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

niềng răng thẩm mỹ giá rẻ

Nha khoa Bella quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi trực tiếp làm việc và điều trị cho khách hàng. Riêng với dịch vụ niềng răng, đích thân bác sĩ chuyên về niềng răng giỏi, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên niềng răng chỉnh nha sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị.

✪✪ Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Để đảm bảo hiệu quả điều trị, tính chính xác, cũng như rút ngắn thời gian niềng răng chỉnh nha, Nha khoa Bella đã trang bị rất nhiều máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ thăm khám, kiểm tra và điều trị như Máy X-quang Panorex, Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D nhằm giúp quá trình điều trị niềng răng chuẩn xác, Công nghệ Scan lấy dấu mẫu hàm,… và nhiều thiết bị hiện đại khác.

✪✪ Quá trình điều trị đảm bảo an toàn

Khách hàng đến với Nha khoa Bella sẽ được thực hiện đúng chuẩn quy trình về thăm khám, điều trị theo quy định của Bộ Y tế cũng như Quốc tế. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng bộ khay dụng cụ vô trùng riêng, đã được khử trùng ở máy hấp nhằm tránh các vấn đề về lây nhiễm chéo, nhiễm trùng.

✪✪ Dịch vụ chuyên nghiệp, giá hợp lý

Nha khoa Bella được xây dựng khang trang, hiện đại, đạt tiêu chuẩn nha khoa quốc tế chất lượng cao. Xây dựng dịch vụ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Xây dựng đặt lịch hẹn nhanh nhẹn, trực tuyến giúp khách hàng thuận tiện hơn với giờ giấc của mình. Chính sách giá được xây dựng hợp lý tương xứng với chất lượng, dịch vụ khách hàng có được.

NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP – QUẲNG GÁNH NỖI LO TÀI CHÍNH

Còn điều gì khiến đang muộn phiền vì hàm răng xấu như lại lo lắng về vấn đề tài chính khi niềng răng? Nha khoa Bella luôn tạo mọi điều kiện cho khách hàng có thể trả góp với lãi suất 0%. Trong quá trình điều trị chỉnh nha Nha khoa Bella sẽ đảm bảo giữ nguyên mức phí như thỏa thuận ban đầu, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào. niềng răng trả góp

Chúng tôi cũng hiểu những khách hàng đến Bella đa phần đều là những học sinh, sinh viên với mong muốn được tự tin hơn vào vẻ bề ngoài của mình. Nên Bella áp dụng dịch vụ niềng răng trả góp với đa dạng các phương pháp niềng: Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp (truyền răng mắc cài kim loại truyền thống), niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài sứ cao cấp tự khóa….

Giới thiệu nha khoa Bella

Để không phải băn khoăn quá nhiều về niềng răng giá bao nhiêu cũng như nên niềng răng ở đâu tốt, bạn hãy đến thăm khám miễn phí và tìm hiểu các thông tin trực tiếp tại Nha khoa Bella. Sau khi thăm khám miễn phí, Bella sẽ không làm bạn thất vọng với quyết định lựa chọn cũng như kết quả điều trị khi thực hiện tại đây.

QUÝ KHÁCH ĐIỀN THÔNG TIN VÀO BÊN DƯỚI:


Avatar for Dr Nguyễn Văn Cường

Dr Nguyễn Văn Cường

Ths Bs Nguyễn Văn Cường là bác sĩ CK1 tại bệnh viện Thủ Đức đồng thời cũng là bác sĩ chính và là người sáng lập ra phòng khám nha khoa Bella. Bệnh nhân đặt hẹn tại nha khoa có thể yêu cầu bác sĩ Cường trực tiếp khám, tư vấn và điều trị cho mình. Với trên 10 năm kinh nghiệm về bọc răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép implant, chỉnh nha và luôn tận tâm với bệnh nhân, bác sĩ Cường đã và đang làm hài lòng hàng ngàn bệnh nhân tại nha khoa Bella.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *