Skip to content
Close

Bản quyền và Thông tin

Chào mừng bạn ghé thăm website chính thức của Nha khoa Thẩm mỹ Bella. Trước khi tìm hiểu thông tin, tin tức trên website, chúng tôi mong bạn dành ít thời gian để đọc và tìm hiểu những điều khoản thỏa thuận giữa người đọc và Nha khoa Bella.

Các điều khoản dưới đây được xây dựng với mục đích giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các quy định bản quyền thương hiệu, chính sách,nội dung thông tin, tin tức của Nha khoa Bella và trách nhiệm khi sử dụng của người đọc.

1. Bản quyền thương hiệu

Toàn bộ nội dung trên website nhakhoabella.com bao gồm tên thương mại, logo công ty và các nội dung được xuất bản bởi Nha khoa Bella như thiết kế, đồ họa, giao diện, mã code đều thuộc quyền sở hữu của Nha khoa Bella và được bảo hộ theo quy định Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Mọi hành vi sao chép, phân phối, xuất bản, lưu thông thương hiệu vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không có sự cho phép của Nha khoa Bella đều là xâm phạm. Nha khoa Bella có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt hành động đó và bồi thường thiệt hại (nếu có).

2. Điều khoản chính sách

Các chính sách bảo hành và chính sách bảo mật quyền riêng tư của Nha khoa Bella đã được cập nhật đầy đủ thông tin trên website nhakhoabella.com. Nếu bạn đọc có bất kỳ vấn đề nào không hài lòng có thể liên hệ với Nha khoa Bella để được giải quyết hợp lý hơn.

3. Điều khoản trách nhiệm

Nha khoa Bella sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý với các website, mạng xã hội liên kết không thuộc phạm vi quản lý. Các trang chịu trách nhiệm bởi Nha khoa Bella:

✓ Website: nhakhoabella.com

✓ Facebook: facebook.com/nhakhoabella

✓ Youtube: youtube.com/channel/UCxfbR3tHvk-Ps9vtdAWgZ1Q

✓ Twitter: twitter.com/nhakhoabella

4. Miễn từ trách nhiệm

Các thông tin, tin tức tại website nhakhoabella.com chỉ là thông tin tổng quan, mang tính chất tham khảo về các bệnh lý nha khoa, răng hàm mặt. Nha khoa Bella xin phép từ chối mọi khiếu nại liên quan đến áp dụng các tin tức tham khảo trên trang web.

Để có phác đồ điều trị chính xác cho từng trường hợp cụ thể, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp cho Nha khoa Bella hoặc để lại thông tin đặt hẹn, chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất. 

Các bình luận, trao đổi yêu cầu không vi phạm chính sách cộng đồng.

Người truy cập có thể thông qua website của Nha khoa Bella để liên kết với trang web khác nhưng phải đảm bảo tính chính xác của thông tin và không nhằm các mục đích giới thiệu/thu hút sự chú ý các trang web này. 

Nha khoa Bella luôn nỗ lực để hoàn thiện và phát triển, giúp website đảm bảo hoạt động ổn định nhất.

5. Chỉnh sửa thông tin

Nha khoa Bella cam kết điều chỉnh, làm rõ nội dung các tin tức trên website ngay khi có bất cập. Chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục lỗi bao gồm chính tả, diễn đạt, văn phong, ngữ pháp để giúp nội dung tin tức truyền tải hay hơn mà không làm thay đổi ý nghĩa.

Trong quá trình tìm hiểu thông tin và tin tức tại website, nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào vui lòng gửi mail tới đội ngũ quản lý website theo địa chỉ [email protected] để chúng tôi nhanh chóng điều chỉnh.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

— NHA KHOA THẨM MỸ BELLA —

Địa chỉ: 267B Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0837.43.3636

Website: nhakhoabella.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8h – 20h | Chủ Nhật: 8h – 17h

[email protected]