Skip to content
Close

Giới thiệu

Trong thời buổi hiện nay, người ta mua sự tự tin đâu chỉ ở sắc vóc tóc tai mà còn từ chính hàm răng đẹp. Một hàm răng đẹp khỏe sẽ giúp bạn ăn ngon, ngủ yên, để lại ấn tượng ghi điểm với người đối diện. Chính vì vậy nhu cầu thẩm mỹ nha khoa hiện nay tăng vọt.

Với sứ mệnh giúp cho hàng triệu người dân Việt được chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Bella được thành bởi Thạc sỹ. Bác sĩ Nguyễn Cường cùng các cộng sự, cam kết mang đến kết quả tối ưu, an toàn, làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến thăm khám, điều trị.

Cơ sở hiện đại sạch sẽ

Cơ sở vật chất hiện đại sạch sẽ

––––––––––––––––––––––––––––

Được xây dựng theo tiêu chuẩn Nha khoa quốc tế, Nha khoa Bella với cơ sở vật chất đáp ứng đủ 3 tiêu chí: sang, sạch, đẹp nhằm giúp khách hàng đến thăm khám, thẩm mỹ với tâm lý thoải mái nhất.

Nha khoa Bella đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Điều này được thể hiện bằng việc mỗi ghế máy tại Bella Dental đều rộng rãi, với khách hàng tiểu phẫu sẽ sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng. Đồng thời, Nha khoa Bella cũng tiên phong xây dựng phòng vô trùng trung tâm – hấp dụng cụ chỉ thị màu, ngày hấp dụng cụ.

Hệ thống máy móc tiên tiến hàng đầu

––––––––––––––––––––––––––––

Bằng chiến lược phát triển bền vững, định hướng lâu dài, trang thiết bị máy móc là một trong những điểm mạnh vượt trội của Bella Dental mà rất ít địa chỉ nào có thể vượt qua được.

Để chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị và phục hình răng hàm mặt tốt nhất đến khách hàng, hệ thống máy móc phục vụ điều trị, thẩm mỹ đã được Nha khoa nhập khẩu trực tiếp hàng trăm thiết bị, máy móc hiện đại từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới như: Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng thế hệ mới…

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

––––––––––––––––––––––––––––

Nha khoa Bella quy tụ rất nhiều bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước, đã từng học tập cũng như tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển bậc nhất trên thế giới.

Đứng đầu là Thạc sỹ. Bác sĩ Nguyễn Cường – công tác tại Bệnh viện Quận Thủ Đức, với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu nha khoa Bella

Nha khoa Bella quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và tận tâm

Bên cạnh đó, Nha khoa Bella còn có các điều dưỡng viên, phụ tá được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Nha khoa còn cử các bác sĩ đi đào tạo chuyên sâu ngắn hạn ở một số nước, nhằm từng bước thay đổi cách nhìn về chuyên môn của Việt Nam trên trường quốc tế.

Đa đạng dịch vụ nha khoa

––––––––––––––––––––––––––––

Ngay từ đâu khi thành lập, Nha khoa Bella đã hướng tới sứ mệnh chăm sóc nụ cười Việt. Hơn nữa, để giúp quý khách hàng có thể tin tưởng trao gởi niềm tin, Nha khoa Bella thực hiện thường quy và quy chuẩn các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại hàng đầu trên thế giới như:

Cấy ghép implant, niềng răng – chỉnh nha

Bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi

Nhổ răng không đau, tẩy trắng răng

Cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu

Nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu

Đính đá vào răng, làm răng thỏ, nha khoa trẻ em…. nhằm giúp quý khách hàng có thể chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện.

Tại Nha khoa Bella, các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến khâu điều trị, thẩm mỹ.

Hỗ trợ từ phần mềm quản lý hồ sơ bệnh án điện tử, phần mềm đặt hẹn online sẽ giúp quý khách tiện lợi hơn, chọn lựa được thời gian thăm khám phù hợp, thăm khám không đợi chờ. Tất cả với mục đích tạo tính chuyên nghiệp nhất và mong muốn nhận được sự hài lòng cao về chất lượng dịch vụ từ quý khách hàng.

Chi phí hợp lý

––––––––––––––––––––––––––––

Chúng tôi nói không với việc phân khúc khách hàng, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị, công khai chi phí rõ ràng, xây dựng bảng giá nhằm cân bằng mức chi phí y tế với mức thu nhập bình quân của người Việt. Đồng thời, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu, Nha khoa Bella cũng thực hiện những chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm điều trị.

Thực hiện nhiều chương trình ưu đãi, tri ân cho quý khách hàng hằng năm. Hỗ trợ khách hàng khi thực hiện chương trình hợp tác với các ngân hàng tên tuổi, nhằm giúp khách hàng có thể thực hiện trả góp, ai cũng có thể điều trị, thẩm mỹ nha khoa.

Vượt ra ngoài những tiêu chuẩn về dịch vụ nha khoa thông thường, Nha khoa Bella luôn mang đến sự hài lòng và chiếm trọn lòng tin của hàng ngàn khách hàng, trong đó của không ít khách hàng là các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng cùng các doanh nhân thành đạt, Việt Kiều về nước điều trị, thẩm mỹ. Cảm ơn vì đã lựa chọn Nha khoa Bella để đồng hành chăm sóc nụ cười của bạn.

Giới thiệu nha khoa Bella