Close

Giải đáp tất cả những điều thắc mắc khi cắm Implant của khách hàng

Cắm ghép implant là công nghệ mới nên có những điều thắc mắc khi cắm Implant luôn cần được giải đáp. Đây là biện pháp phục hình răng có tỉ lệ thành công cao, hiệu quả và mang đến hàm răng đẹp không khác gì răng thật. Sau đây là những câu hỏi Nha Khoa Bella thường nhận được từ phía khách hàng của mình. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi để giải đáp thắc mắc nhé!

Những điều thắc mắc khi cắm Implant về trường hợp có thể cấy ghép

Cấy ghép Implant là phương pháp được áp dụng trong trường hợp bất cứ ai bị mất răng, mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, thì Implant là giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên và càng sớm càng tốt, vì khi mất răng lâu ngày xương bị tiêu đi sẽ không còn đủ chỗ cho việc cắm Implant. Lúc đó cho dù bạn muốn và chấp nhận việc ghép xương thì trong vài trường hợp mất xương nghiêm trọng cũng vẫn không thể thực hiện được.

Giải đáp những điều thắc mắc khi cắm implant về trường hợp có thể trồng răng

Những điều thắc mắc khi cắm Implant có mất nhiều thời gian không?

Đây là một trong những điều thắc mắc khi cắm Implant Về cơ bản, cấy ghép implant sẽ trải qua hai bước và kéo dài trong khoảng 3 tháng tùy theo thể trạng và tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi người, cũng có trường hợp phải kéo dài từ 6-9 tháng. Bất kỳ khách hàng nào cũng cần phải đợi như vậy là vì phần xương chỗ tích hợp implant cần có thời gian lành hẳn và hoàn toàn hòa hợp với implant.

Trong trường hợp khách hàng không có đủ thể tích xương để tích hợp implant và phải dùng thêm nhiều thủ thuật khác để cải thiện như nâng xoang, ghép xương tự nhiên, ghép xương bột,… thì thời gian sẽ hoàn thành sẽ dài hơn.

XEM NGAY: Kiến thức chăm sóc răng miệng cần biết cho cả gia đình

Những điều thắc mắc khi cắm Implant ai không nên cấy ghép Implant?  

  • Trẻ em dưới 16 tuổi, hệ thống xương chưa phát triển hết nên không thể cấy ghép răng.  
  • Phụ nữ đang mang thai: Vì trước khi cấy ghép răng Implant bạn phải chụp X-quang CT, trong quá trình làm gây tê thậm chí phải gây mê, như vậy sẽ ảnh hưởng đến em bé trong bụng. Nên các mẹ bầu đang có ý định cấy ghép Implant thì hãy để sau khi sinh em bé một thời gian. 
  • Những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính (tim mạch, tiểu đường, huyết áp, loãng xương,…), người tâm thần không ổn định. 
  • Người nghiện thuốc lá nặng (15 đến 20 điếu/ngày) 
Những điều thắc mắc khi cắm implant về trường hợp không thể trồng răng

Làm sao để biết đâu là trung tâm uy tín để cấy ghép Implant? 

Một nha khoa uy tín đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế trong cấy ghép Implant cần phải có: 

– Bác sĩ có giấy phép cấy ghép Implant và có nhiều năm kinh nghiệm trong cấy ghép Implant. 

– Có hệ thống máy chụp phim CT Cone-beam để khảo sát tốt nhất tình trạng răng của bạn và thiết kế việc đặt Implant tốt nhất cho bạn.

– Phòng khám đạt tiêu chuẩn vệ sinh, vô trùng tốt nhất, vì quá trình phẫu thuật cần đảm bảo vô trùng tối ưu cho bệnh nhân, tránh những lây nhiễm xảy ra 

– Sử dụng các hệ thống Implant chất lượng cao 

– Có chính sách bảo hành dịch vụ cao nhất. 

Nha khoa uy tín giải đáp những điều thắc mắc khi cắm implant

XEM NGAY: Cập nhật bảng giá dịch vụ tại nha khoa Bella

Nha khoa Bella là một trong những đơn vị uy tín tại khu vực  Thủ Đức có khả năng thực hiện phương pháp Implant hiện đại này. Đội ngũ bác sĩ mát tay, chuyên nghiệp, tận tâm đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mất răng, giúp họ lấy lại nụ cười, sự tự tin. 

Trên đây là những điều thắc mắc khi cắm Implant thường gặp của khách hàng trước khi trồng răng Implant. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần nha khoa tư vấn, vui lòng gọi đến Hotline để được tư vấn cụ thể!

➠ Nếu có thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ:

VIỆN NHA KHOA THẨM MỸ BELLA

Địa chỉ: 267B Tô Ngọc Vân, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức 

Website: https://nhakhoabella.com/

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8h – 20h | Chủ Nhật: 8h – 17h

Các bài viết liên quan:

QUÝ KHÁCH ĐIỀN THÔNG TIN VÀO BÊN DƯỚI:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *